ไทย

Terminal21 ส่งต่อความห่วงใยหลังกลับมาเปิดใหม่อีกครั้งผ่านโซเชียลมีเดีย

Terminal21-2

หลังจากที่รัฐบาลไทย ปลดล็อคมาตรการเฟสที่2 อนุญาตให้ ศูนย์การค้าทั่วประเทศ กลับมาเปิดให้บริการได้ ทาง Terminal21 ศูนย์การค้าชื่อดังย่านอโศก ก็กลับมาเปิดอีกครั้งพร้อม แจ้งข่าวสาร และ ส่งต่อความห่วงใย ให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย หลากหลายแพลตฟอร์ม ด้วยทั้งในแบบ รูปภาพ, ข้อความ, และ วิดีโอ

“Together New Shopping Experience” คลิปวิดีโอแนะนำ New Normal Lifestyle บน Facebook

Terminal21 อโศก ไม่รอช้าที่จะปล่อยวิดิโอแนะนำแนวทาง New Normal Lifestyle ของตัวศูนย์การค้า ผ่านช่องทาง Facebook โดยมีเนื้อหาบอกกล่าวถึง  มาตรการป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ศูนย์การค้านำมาใช้ ด้วยหลักสำคัญ 5 ประการ คือ:
1. TOGETHER GO SCREEN มาตรการคัดกรองเพื่อสุขภาพอนามัย
2. TOGETHER KEEP DISTANCE มาตรการเว้นระยะห่างลดความแออัด
3. TOGETHER SAFETY TRACKING มาตรการติดตามเพื่อความปลอดภัย
4. TOGETHER GO CLEAN มาตรการความสะอาด
5. TOGETHER TOUCHLESS มาตรการลดการสัมผัส

ลูกค้าชาวจีน Terminal21 ก็ไม่ลืมแจ้งข่าวด้วย บัญชีทางการ Weibo

นอกจาก Facebook แล้ว Terminal21 ก็ยังมีบัญชี Weibo ไว้เพื่อสื่อสารกับ ลูกค้าชาวจีน ด้วย ทำให้สามารถเชื่อมต่อได้กับ กลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ กลุ่มหลักที่เข้ามาใช้บริการได้ด้วย โดยที่ช่องทางนี้นอกจากจะใช้ส่งความห่วงใยให้ชาวจีนด้วย คอนเทนต์ภาษาจีน แล้วก็จะมีการเเจ้ง โปรโมชั่น และ แจ้งการกลับมาเปิดตัว ให้กับลูกค้าชาวจีนได้รับรู้ด้วยนั่นเอง

สามารถเข้าไปดู บัญชีทางการ Weibo ของ Terminal21 ได้ ที่นี่

 

ทั้งนี้ ทางเรา Travel141 ขอให้ทุกท่านออกไปท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย ระวังตัวจากไวรัส COVID-19 เป็นอย่างดี ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาเมื่อออกเดินทางไปในพื้นที่สาธารณะ, ล้างมือบ่อย ๆ ด้วยสบู่ หรือ เจลแอลกอฮอล์, รักษาระยะห่างทางสังคม เว้นระนะจากผู้อื่นอย่างน้อย 1 เมตร, อย่าลืมที่จะ เช็คอิน และ เช็คเอ้าท์ ด้วยแอพ “ไทยชนะ” เพื่อส่งข้อมูลเพื่ออำนวยความสะดวกในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

หากสนใจอ่านบทความท่องเที่ยวอื่น ๆ ละก็ คลิกที่นี่ ได้เลย


เกี่ยวกับเรา Travel141

ที่ Travel141 เราเป็นมากกว่า เว็บไซต์ ที่เสิร์ฟ ดีลดี ๆ ด้านการท่องเที่ยว และ โปรโมชั่น แจ่ม ๆ จากประเทศ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และ เวียดนาม ให้กับคุณ แต่เรายังรวบรวมไกด์ กับ ข้อมูลเจ๋ง ๆ เอาไว้เพื่อให้เหล่านักท่องเที่ยวได้เข้ามาอ่านสร้างแรงบันดาลใจ และ อัพเดตเคล็ดลับ รวมถึงความรู้ เพื่อเตรียมตัวออกไปท่องโลกกว้าง

Travel141 นี่แหละ เพื่อนแท้นักเดินทาง เเพ็คกระเป๋าแล้วออกไปผจญภัยกันเลย!

อย่าลืมไปกดติดตาม Telegram ของเรา ที่ @T141Deals เพื่อไม่พลาดทุก ดีลเด็ด ๆ & โปรโดน ๆ และ รู้อัพเดตเรื่องราวข่าวสาร กับ ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว กันก่อนใครไปเลย!

Digital 38 :  ATC,  Travel141,  AP365 และ  MCN

 

ติดต่อเรา

 

#Travel141 #T141 #AsiaTravelClub #ATC #staysforstories
ทำให้แคมเปญการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ของคุณให้สำเร็จผ่านแอพพลิเคชั่น Messenger & WeChat

IH Digital,  IH Thailand และ Digital 38 คือสมาชิกในเครือของ IH Digital group.