loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

KLM Royal Dutch Airlines ฉลอง 10 ปี พร้อมมอบ โปรโมชั่นบินตรงสู่บาหลี สุดประทับใจ

10 ปีแห่งการบินสู่บาหลี KLM Royal Dutch Airlines ยินดีที่จะเฉลิมฉลองโอกาสนี้ด้วยข้อเสนอพิเศษจากสิงคโปร์! โปรโมชั่นบินตรงสู่บาหลี จองตั๋วที่นั่งภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2562 สำหรับการเดินทางตั้งแต่: วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ตุลาคม 2563 คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับค่าโดยสารไป – กลับจากสิงคโปร์สู่เดนปาซาร์ เริ่มต้นที่ SGD 198! ฉลอง 10 ปี พร้อมมอบ โปรโมชั่นบินตรงสู่บาหลี บินไปบาหลีเลยตอนนี้ด้วยราคาที่คุณพึงพอใจที่สุด จากข้อเสนอสุดพิเศษจาก KLM Royal Dutch Airlines! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ >> ที่นี่ เงื่อนไขและข้อตกลง: ค่าโดยสารไปกลับจากสิงคโปร์ไปยังเดนปาซาร์ทั้งหมด ค่าโดยสารราคาประหยัดในชั้นประหยัด ไม่รวมค่าน้ำหนักกระเป๋าที่ต้องโหลดใต้เครื่อง จองภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2562 สำหรับการเดินทางตั้งแต่ 1 มกราคม ถึง 31 ตุลาคม 2563 […]

Continue reading...

ร่วม ฉลองวันคริสต์มาส ที่งาน Christmas Wonderland สิงคโปร์

ดื่มด่ำกับการเฉลิม ฉลองวันคริสต์มาส ที่มีมนต์ขลังได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 26 ธันวาคม 2562 ที่งาน Christmas Wonderland ที่ Gardens by the Bay ประเทศสิงคโปร์! ตื่นตาตื่นใจไปกับโคมไฟต้นคริสต์มาส และแสงไฟ ที่จะเปลี่ยนพื้นที่จัดงานให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ในวันคริสต์มาสที่น่าทึ่ง คริสต์มาสไม่อาจสมบูรณ์ได้ถ้าไม่มีซานต้า พาลูกน้อยของคุณเข้าร่วมเวิร์คชอปของซานต้าสิ! การเดินทางสุดแสนจะมหัศจรรย์ไปยังดินแดนขั้วโลกเหนือ เดินผ่านป่า ก่อนที่จะเห็นเหล่าเอลฟ์ห่อของขวัญจากรายการ และซานต้าที่จะอยู่ที่เวิร์คชอปเพื่อให้การเดินทางของคุณเสร็จสมบูรณ์แน่นอน สัมผัส ‘หิมะ’ ในเขตร้อน เพลิดเพลินกับเกมคาร์นิวัล ร้องเพลงตามเพลงคริสต์มาส ซื้อของที่ตลาดคริสต์มาสสไตล์ยุโรป และอีกมากมาย! ฉลองวันคริสต์มาส Christmas Wonderland   เพื่อให้วันคริต์มาสของคุณยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นที่ Christmas Wonderland เพลิดเพลินไปกับราคาพิเศษของคุณสำหรับทุกการสั่งซื้อออนไลน์! จองตั๋วได้แล้วตอนนี้ที่เว็บไซต์ของ Christmas Wonderland https://christmaswonderland.sg/ticket สุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุดนี้ Gardens by the Bay ยังได้เสนอ โปรโมชั่นพิเศษ เพื่อความประหยัดสุดคุ้มที่มากขึ้น! อย่าพลาดงาน […]

Continue reading...

เปิดประสบการณ์ ฉลองคริสต์มาส สุดครึกครื้นที่ Universal Studios สิงคโปร์

มาร่วม ฉลองคริสต์มาส ที่ Universal Studios สิงคโปร์ สนุกไปกับตัวละครจากเรื่อง Despicable Me อย่าง กรู ลูซี่ และเหล่ามินเนี่ยนสุดน่ารักที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับการถ่ายรูปสุด ๆ ไปเลย! เพลิดเพลินไปกับเรื่องเล่าการเดินทางที่แสนวิเศษกับซานตาใน The Great Christmas Invention ในเทศกาลคริสต์มาสปีนี้! เดินเที่ยวใน Sesame Street เต้นไปกับเหล่าตัวละครจาก Madagascar และ Puss in Boots พร้อมกับ โชว์ ที่น่าตื่นเต้นและแสนจะดึงดูด คุณจะต้องไม่พลาดหิมะตกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลใน Universal Studios สิงคโปร์! และจบค่ำคืนนี้ไปด้วยพลุไฟสุดยิ่งใหญ่ที่จะจุดประกายวินคริสต์มาสของคุณ และทำให้เดือนธันวาคมเป็นที่น่าจดจำไปตลอดกาล สุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุด เพื่อคริสต์มาสที่แสนวิเศษของคุณในปีนี้ Universal Studios สิงคโปร์ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษมาเพื่อคุณ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 มกราคม 2563 เพียงแค่ซื้อตั๋วผู้ใหญ่แบบตลอดวัน รวมทั้งบัตรรับประทานอาหารฟรี SGD5 รวมแพ็คเกจนี้ทั้งหมดเพียงแค่ SGD75! พาครอบครัว […]

Continue reading...

เติมเต็มความอยากด้วย โปรเที่ยวญี่ปุ่น ของ Singapore Airlines

สำรวจความสวยงามและเสน่ห์ของญี่ปุ่นด้วยข้อเสนอค่าโดยสารพิเศษของสายการบิน Singapore Airlines จากกัวลาลัมเปอร์หรือปีนัง! ด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำมากมายที่คุณสามารถหาได้ ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดในเอเชียเลยก็ว่าได้ วันนี้สายการบิน Singapore Airlines เสนอให้คุณบินด้วยบริการที่คุณชื่นชอบ โปรเที่ยวญี่ปุ่น จากกัวลาลัมเปอร์หรือปีนัง – ฟุกุโอกะหรือฮิโรชิมา และเปิดเผยความมหัศจรรย์ของนางาซากิ โอคายามะ ทตโตะริ และอีกหลายเมือง! ถึงเวลาที่จะไปสำรวจประเทศญี่ปุ่นด้วยข้อเสนอค่าโดยสารพิเศษ เริ่มต้นที่ MYR 1,200+ สำหรับตั๋วไป – กลับ! ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ธันวาคม 2562 สำหรับระยะเวลาการเดินทางตั้งแต่ 1 ธันวาคมถึง 31 ตุลาคม 2563 ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับคุณโดยเฉพาะเลย! เงื่อนไขและข้อกำหนด : ค่าโดยสารนี้ รวมราคาตั๋วเครื่องบินและภาษีที่เกี่ยวข้องกับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแล้ว รวมทั้งค่าบริการเพิ่มเติมและการออกเดินทางเรียกเก็บเท่านั้น ณ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 (อาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากความผันผวนของสกุลเงิน) ราคาที่เสนอนั้นเป็นราคาต่อบุคคล ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม 2562 […]

Continue reading...

เยี่ยมชมคนดังที่ Madame Tussauds สิงคโปร์ พร้อมส่วนลด 38%

ก้าวเข้าสู่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และสัมผัสพบเจอกับดาราดังที่พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ สิงคโปร์ รู้กันอยู่ว่า มาดามทุสโซเป็นที่รู้จักในเรื่องของหุ่นขี้ผึ้งที่สมจริง และยังให้บริการผู้คนมากกว่าล้านคนมานานกว่า 200 ปี และรักษาความนิยมเหมือนที่เคยเป็นมา พร้อมส่วนลด ที่จะทำให้ทุกคนร้องว้าว! วางแผนการเดินทางมาเที่ยวพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ สิงคโปร์กันเถอะ! เพราะทุกตั๋วที่ซื้อทางออนไลน์ คุณจะสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้อีก เช่น การสำรวจประวัติศาสตร์ของสิงคโปร์ที่ Images of Singapore LIVE การนั่งเรือ“ The Spirit of Singapore”หรือจะที่โรงหนังสี่มิติของ Marvel รวมทั้งสัมผัสประสบการณ์ Ultimate Film Star อีกด้วย นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับ 5 ประสบการณ์ที่เล่ามาด้วยตั๋วเพียง 1 ใบ แต่คุณสามารถประหยัดได้อีก 10 SGD ในขณะที่ซื้อตั๋วออนไลน์ด้วยนะ! การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกนั้นจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ หากไม่ได้หุ่นทำมือขี้ผึ้งของตัวคุณ ดังที่กล่าวไว้ว่า Madame Tussauds สิงคโปร์ จะมีโปรโมชั่นแพ็คเกจ Wax Hand อีกด้วย! ประหยัดสูงสุดไปเลยตั้ง 38% […]

Continue reading...
1 2 3 7