loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

พบดีลดีๆที่ สิงคโปร์ จาก The Pod Boutique Capsule Hotel!!

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใครและไม่ยุ่งยากสำหรับการเดินทางไปสู่ สิงคโปร์ อันสดใส ลอง The Pod Boutique Capsule Hotel สิ! ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือเป็นกลุ่ม The Pod มีหลากหลายแคปซูลและห้องสวีทที่สะดวกสบายและตอบสนองความต้องการของคุณแน่นอน The Pod Boutique Capsule Hotel แม้โรงแรมแคปซูลในที่เรารู้จัก จะให้ความรู้สึกอึดอัด และขาดความเป็นส่วนตัว ไม่ใช่ในกรณีของ The Pod Boutique Capsule Hotel The Pod เป็นโรงแรมบูติกแคปซูลล่าสุดของสิงคโปร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเรียบง่ายซึ่งคุณสามารถคาดหวังถึงความสะดวกสบายและสไตล์ที่ดีได้ The Pod ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางของสิงคโปร์ที่ถนนเลียบชายหาดในทำเลยอดเยี่ยม  และใกล้กับย่านศูนย์กลางธุรกิจแหล่งช็อปปิ้งบน Orchard Road และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น The Pod ใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามบินชางงี ‘จ่ายเงินสำหรับการเข้าพักเท่านั้น และทุกอย่างหลังจากนี้ ฟรี!’ – The Pod เป็นที่พักที่คุ้มค่าเพราะที่นี่มีพร้อมทุกอย่าง เช่น อาหารเช้า ฟรีเครื่องซักผ้าที่ฟรีบริการซักรีดและซักแห้ง และยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง และอีกมากมายจบเล่าไม่หมด ยังลังเลอยู่ไหม? […]

Continue reading...

The Pod Boutique Capsule Hotel – หนึ่งใน โรงแรมแคปซูล ที่ยอดเยี่ยมใน สิงคโปร์

เมื่อใดก็ตามที่มีคนพูดถึง โรงแรมแคปซูล สิ่งแรกที่นึกถึงคงจะเป็น พื้นที่เล็กๆ จะทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวก แถมไม่มีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย นั่นคือ โรงแรมแคปซูล ที่ทุกคนเคยเจอมา แต่ไม่ใช่กับ The Pod Boutique Capsule Hotel @ Beach Road,  สิงคโปร์แน่นอน Travel141 จะพาไปดูความกว้างขวาง และสะดวกสบายของที่นี่กัน ไม่ว่าคุณจะเป็นแบ็คแพ็คเกอร์ นักธุรกิจที่กำลังรอเที่ยวบิน หรือคู่รักที่รอคอยการเข้าพักที่พิเศษและสะดวกสบายอยู่ละก็ The Pod Boutique Capsule Hotel @ Beach Road จะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณในขณะที่มาเที่ยวสิงคโปร์ ขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติชางงี คุณก็จะถึงโรงแรมบูติกแคปซูลแห่งนี้ The Pod Boutique Capsule Hotel @ Beach Road ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่มีความหลากหลาย และความสมบูรณ์ของ Kampung Glam อีกทั้งยังมีห้องที่กว้างขวางกว่า 100 แคปซูล ซึ่งออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและทันสมัย […]

Continue reading...

รวม 5 สิ่งที่ห้ามทำในสิงคโปร์ อย่างเด็ดขาด!!

แน่นอนการไปเที่ยวต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น และมีสิ่งที่จำเป็นจะต้องเตรียมตัวมากมาย แต่อย่าลืมศึกษานะว่าแต่ละประเทศเขามีกฎหมาย ข้อบังคับ หรือวัฒนธรรมอะไรบ้าง โดยเฉพาะประเทศที่เข้มงวดเรื่องกฏหมาย และมารยาททางสังคมอย่างสิงคโปร์ เพราะว่าท่านอาจจะถูกดำเนินคดีหรือโดนมองแรงใส่ได้!! และแน่นอนว่าวันนี้เราจะมาบอกคุณว่าอะไรบ้างเป็น สิ่งที่ห้ามทำในสิงคโปร์ หากอยากรู้ละก็ ติดตามอ่านด้านล่างได้เลย!! ห้ามทิ้งขยะไม่เป็นที่เด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นเศษขนมอย่างเปลือกลูกอม ช็อคโกแลต หรือแม้แต่ก้นบุหรี่ หากจะทิ้ง โปรดแน่ใจว่าทิ้งให้ลงถังขยะ มิเช่นนั้นคุณอาจจะถูกปรับถึง 9,000 บาท!! เพราะสิงคโปร์เป็นประเทศที่เอาจริงเอาจังกับการทิ้งขยะให้ลงถังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับขยะชิ้นใหญ่อย่างถุงพลาสติกหรือถ้วยซึ่งต่าง ๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะปรับท่านถึง 30,000 บาทหากทิ้งไม่ลงถัง และแถมคุณอาจจะต้องไปบำเพ็ญประโยชน์ถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วยนะ การเคี้ยวหมากฝรั่งคือเป็นเรื่องต้องห้าม คุณเป็นคนที่ชอบเคี้ยวหมากฝรั่งใช่ไหม? หากใช่ก็พักเสียก่อน เพราะการเคี้ยวหมากฝรั่งในสิงคโปร์ถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย!! ทางสิงคโปร์จะให้เคี้ยวหมากฝรั่งเพื่อเหตุผลทางการแพทย์เท่านั้น เช่นเพื่อรักษาโรค เพื่อใช้แทนนิคโคติน หรือเพื่อรักษาโรคทางช่องปาก ฉะนั้นอดทนสักนิดนึง ไว้กลับมาไทยก่อนค่อยเคี้ยวนะจ๊ะ อย่าสูบบุหรี่ไม่เป็นที่ ปัจจุบันการสูบบุหรี่ในสิงคโปร์ถึงเป็นเรื่องที่เคร่งครัดเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการสูบบุหรี่ละก็ห้ามสูบมั่วซั่วเป็นอันขาด เพราะนอกจากจะทำร้ายคนรอบข้างแล้ว คุณอาจจะโดนปรับเป็นเงินจำนวนมากโขสูงสุดถึง 30,000 กว่าบาทเลยทีเดียว ฉะนั้นหากจะสูบบุหรี่ ก็สูบในพื้นที่ ๆ จัดไว้ให้สูบ ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ห่างจากบริเวณที่ผู้คนหนาแน่น นี่ถือเป็น สิ่งที่ห้ามทำในสิงคโปร์ เด็ดขาดเลย อย่าเดินข้ามถนนมั่วซั่ว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ข้ามถนนบนที่ […]

Continue reading...

ส่องสปาบำบัดในเอเชียสุดยูนีค ด้วยวิธีการสุดแปลกไม่เหมือนใคร

คุณเบื่อกับการ สปาบำบัด ร่างกายและ การนวด แบบเดิมๆหรือไม่? เมื่อคุณมีโอกาสไปเที่ยวประเทศอื่นๆในเอเชีย มักจะมีตัวเลือกน้อยในการรับ การบริการสปา จึงทำให้คุณต้องเจอกับการบำบัดแบบเดิมๆ วิธีการเดิมๆ แต่คุณจะไม่ต้องเบื่ออีกต่อไปเพราะวันนี้เรามี สปาบำบัด เพื่อสุขภาพที่ใช้วิธีการแปลกใหม่ไม่เหมือนใครมาแนะนำทุกคน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดู สปาบำบัดในเอเชีย สุดยูนีคกันเลย

Continue reading...

5 สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์ รองรับการจัดประชุมและอีเว้นท์ทุกประเภท

เชื่อว่าหลายคนที่เคยไปงานประชุม อีเว้นท์สิงคโปร์ สัมมนา หรืองานไมซ์ (MICE) จะเห็นได้ว่าทุกๆ ครั้งจะต้องจัดขึ้นที่ Suntec Convention Centre, Marina Bay Sands Convention Centre หรือไม่ก็ตามโรงแรมในเครือต่างๆ ซึ่งสถานที่ชื่อดังเหล่านี้มีข้อดีอยู่ตรงที่สามารถดึงดูดผู้คนให้เข้ามางานได้เยอะ เดินทางสะดวกและเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วไปอยู่แล้ว แต่อาจจะจองยากมากหรือราคาอาจจะสูงเกินงบจนเกินไปต่อผู้ที่สนใจอยากเช่าห้องประชุม โดยเฉพาะผู้ประกอบการ หรือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก SME หรือบางธุรกิจเช่น ไมซ์ ที่ต้องการสถานที่จัดงานที่ดูมีชีวิตชีวาและน่าสนใจมากกว่าการจัดในห้องประชุมสีเหลี่ยมแบบเดิมๆ

Continue reading...
1 2 3 5