loading
โปรโมชั่นสุดพิเศษ

บินไปภูเก็ตพร้อม โปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Dewa Phuket Resort

“ภูเก็ต” นิยามของคำว่าสวรรค์บนดินสำหรับผู้ที่หลงไหลในน้ำทะเลใส หาดทรายขาว ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างรู้กันดีว่า ที่นี่กลายเป็นจังหวัดยอดฮิตอีกแห่งในประเทศไทย ที่มีทั้งกิจกรรมทางน้ำ และทางบกให้ได้เลือกสรรมากมาย และวันนี้ Travel141 จะมาชี้ โปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Dewa Phuket Resort!!

Dewa Phuket Resort เป็นโรงแรมที่อยู่ติดกับหาดในยางจังหวัดภูเก็ต และอยู่ไม่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเท่าไร โดยคุณสามารถใช้เวลานั่งรถเพียงแปดนาทีจากสนามบินมายังที่พักได้ แน่นอนว่าที่นี่เป็นสวรรค์ของคนรักทะเล!

ที่นี่เป็นรีสอร์ทและอพาร์ทเมนต์ที่ผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำและห้องพัก Beach Resort, Villas และ Suites กว่า 130 ห้อง ปลายทางที่เหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อพักผ่อนในถิ่นของ“ ไข่มุกแห่งอันดามัน”

ด้วยการต้อนรับแบบไทยที่เป็นที่รู้จักกันดี รวมถึงสไตล์และการออกแบบสไตล์บูติก มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนบนชายหาดในวันหยุดที่ยอดเยี่ยมที่สุด

เพื่อขยายความสุขของคุณให้มากขึ้นกว่าเดิม Dewa Phuket Resort ขอมอบ โปรโมชั่นสุดพิเศษ แบบลับๆ สำหรับผู้เข้าพักที่ทำการจองอย่างน้อย 2 คืน ผ่านหน้าเว็บไซต์ของรีสอร์ทเท่านั้น คุณจะได้รับส่วนลด 500 บาทสำหรับการจองในครั้งนี้ทันที!

วิธีการรับสิทธิ์ส่วนลด – คลิกที่ปุ่มจองด้านล่างในเว็บไซตืตามลิ้งค์ที่แนบเพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษของคุณ หรือจะจองในหน้าเว็บไซต์ปกติแล้วใช้รหัส “ SecretDeal” สำหรับรับส่วนลดจากโปรโมชั่น

พวกเขากำลังรอคอยที่จะต้อนรับคุณอย่างดีที่สุด ณ Dewa Phuket Resort  ~ ❤️ ~

 

ที่อยู่ : 65 Moo 1, Tambon Sakoo, Amphur Thalang, Phuket 83110, Thailand

เบอร์ติดต่อ : +66 (0) 76 372300

เว็บไซต์ :https://dewaphuketresort.com/special-offer/


ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน Line Official และ Telegram!!

เพิ่มเราเป็นเพื่อนผ่าน Line Official: http://nav.cx/dZUiLog 

หรือ เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Telegram บน iOS หรือ Andriod และแอดช่อง Telegram กับเรา และเข้าไปที่ https://t.me/t141dealsTH เพียงแค่นี้คุณก็จะได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหาร และโรงแรม!!

นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมแจกของฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่พัก บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือนอีกด้วย!!

Travel141xLINE

อ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมอื่น ๆได้ ที่นี่!!

Comments are closed here.