loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

SATIRA จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบส่วนลดมากถึง 50%

สำหรับแบรนด์ไทยที่เกี่ยวกับสมุนไพรไทยที่ให้กลิ่นหอมที่น่าหลงไหล  คงจะไม่พ้น Satira แน่นอน กลิ่นหอมๆที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในแบบสมุนไพรไทย เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆเลย ว่าไหม? วันนี้ Travel141 มี โปรโมชั่นสุดพิเศษ มาฝากจ้าา!!! หากคุณซื้อสินค้าจากหน้าร้าน สาขาสยามพารากอน ชั้น4 และเซนทรัลเวิลด์ ชั้น2 คุณจะได้รับส่วนลดพร้อมของแถมอีกด้วย และถ้าหากเป็นบริการทางด้านสปา Satira spa สาขาเอ็มโพเรียม ชั้น3 ก็ยังมีส่วนลดให้อีกสูงสุดถึง 50%! คงจะรอช้าไม่ได้แล้ววว! ผลิตภัณฑ์ Satira ผลิตจากสมุนไพรและเครื่องเทศท้องถิ่นมากมาย ผสมผสานเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ สารสกัดจากพฤกษชาติ และน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ เช่น ใบแป๊ะก๊วย กระดังงา น้ำผึ้ง เกรฟฟรุ๊ต โสมจีน เชียร์บัตเตอร์ และสมุนไพรอีกมากมายที่ช่วยบำรุงผิวกายและมีประโยชน์ต่อร่างกายของคุณ Satira มีผลิตภัณฑ์ 5 ประเภทด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วย ครีมบำรุงผิวหน้า สบู่ & ครีมทาผิว ลูกประคบสมุนไพร อุปกรณ์ดับกลิ่นภายในบ้าน รวมไปถึงการให้บริการด้านสปาเพื่อการผ่อนคลาย โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับซื้อสินค้าหน้าร้าน สาขาสยามพารากอน […]

Continue reading...

Dewa Phuket Resort ร่วมกับ Influencer ญี่ปุ่นเพื่อทำการตลาดในโลกโซเชียล

เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดในยางคือ Dewa Phuket Resort สวรรค์ที่แห่งการพักผ่อน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต การผสมผสานแนวคิดที่สวยงามของที่นี่รวมไปถึงความเป็นรีสอร์ทและอพาร์ทเมนต์ซึ่งเป็นสถานที่ๆเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณทั้งแบบส่วนตัวหรือแบบครอบครัวเลยทีเดียว และวันนี้  Dewa Phuket Resort ได้ร่วมมือกับ Influencer ญี่ปุ่น เพื่อทำการตลาดในโลกโซเชียล!! ด้วยความพยายามในการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ Dewa Phuket Resort  ได้เริ่มการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Asia Travel Club ผ่านทางการตลาดที่มีอิทธิพลในโลกโซเชียล รีสอร์ทได้เชื่อมต่อกับ Miku Akematsu (@shashishu_daily) Influencer ญี่ปุ่น ผู้ที่รักการเดินทางอย่างเป็นที่สุด ภายใต้โปรแกรม #StayForStories ของ ATC บน ATC Messenger Social App. รูปภาพ Dewa Phuket Resort บนโลกโซเชียลของ Influencer ญี่ปุ่น _+++ที่มีผู้ติดตามกว่า 110k Miku Akematsu มีแฟน ๆ กว่า 110,000 คน โพสต์รูปภาพลงบน […]

Continue reading...

เปิดรับประสบการณ์ใหม่+เครื่องดื่มฟรี ที่มหานคร สกายวอล์ค

King Power Mahanakhon ให้คุณเพลิดเพลินไปกับวิว 360 องศาทั้งในร่มและกลางแจ้งที่ มหานคร สกายวอล์ค  ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ และมีมุมมองที่เป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ ที่นี่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ คุณสามารถพบกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกลงเส้นขอบฟ้าที่ยอดเยี่ยมจากความสูง 310 เมตรเหนือกรุงเทพฯ ตั๋วสำหรับการเข้าชม Mahanakhon Skywalk คุณจะได้ขึ้นหอดูดาวรวมไปถึง Rooftop และมากไปกว่านั้นคุณจะยังได้รับเครื่องดื่มฟรี 1 ดริ้งเมื่อคุณซื้อตั๋วเข้าชม มหานคร สกายวอล์ค  ตั้งแต่ 20.00 น. เป็นต้นไป มหานคร สกายวอล์ค มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ ราคาตั๋ว : 880 บาท สำหรับผู้ใหญ่ + ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้วเมื่อซื้อตั๋วตั้งแต่เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป * สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีและผู้สูงอายุที่มีอายุมากกว่า 60 ปีนั้นราคา 250 บาทต่อคน ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 – 31 […]

Continue reading...

พบกับส่วนลดพิเศษจาก INTERCONTINENTAL RESORT

สำหรับเวียดนาม ที่ใครๆก็มาได้แต่จะดีแค่ไหน ถ้ามาแล้วได้พักกับโรงแรมที่มีส่วนลดพิเศษแถมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม วันนี้ Travel141 ขอแนะนำโรงแรมชื่อดังอย่าง InterContinental Resort หรือชื่อเต็มก็คือ InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort ตั้งอยู่ใกล้กับปลายหางของลองบีช ที่เก่าแก่และชายหาดอันเงียบสงบสำหรับแขกที่เข้ามาพักโดยเฉพาะ ส่วนการมารีสอร์ทแห่งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพราะการเดินทางนั้นใช้เวลาไม่มาก หากเดินทางโดยรถยนต์ก็ใช้เวลาเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติ Phu Quoc และ 20 นาทีจาก Duong Dong – เมืองหลักบนเกาะ มันจะดีแค่ไหน หากคุณได้ใช้เวลาของคุณผ่อนคลายไปบนหาดทรายสีขาวและมหาสมุทรที่มีน้ำใสระยิบระยับ และยังได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม INTERCONTINENTAL RESORT OPENING SPECIAL OFFER คุณจะได้พบกับความเงียบสงบที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วยการทำสปาที่โรงแรมแห่งนี้ และความตื่นเต้นกับกิจกรรมต่างๆที่โดดเด่นสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในส่วนลดสุดพิเศษครั้งนี้ คุณจะได้สิทธิพิเศษดังนี้: ข้อเสนอพิเศษนี้เริ่มต้นที่ VND 5,400,000 ++ (THB 7,000 ++) ต่อห้อง/คืน: อาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่านที่ร้านอาหาร Sora & Umi restaurant […]

Continue reading...

โปรโมชั่นพิเศษที่ ANANTARA MUI NE สำหรับการจองล่วงหน้าเท่านั้น!

สำหรับการสำรองห้องพักล่วงหน้าทั้งหมดที่ ANANTARA MUI NE ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2562 จนถึง 22 ธันวาคม 2562 คุณจะได้รับสิทธิพิเศษในการเช็คอินก่อนเวลาหรือเช็คเอาท์ล่วงเวลาทันที! ซึ่งขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการห้องพักเมื่อคุณได้เดินทางมาถึง และต้องจองห้องพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไปและเพลิดเพลินกับทรีทเมนท์สปา Anantara ฟรี 60 นาที ANANTARA MUI NE กับโปรโมชั่นพิเศษ ! การเข้าพักในบ้านวิลล่าและห้องสวีทนั้น คุณจะได้รับไวน์นำเข้าหนึ่งขวดต่อการเข้าพักครั้งนี้ อีกทั้งยังมีข้อเสนอให้คุณสำหรับการเข้าใช้สปาอีกด้วย แต่จะสามารถใช้ได้เฉพาะสำหรับวันที่เดินทางมาถึงที่โรงแรมแห่งนี้เท่านั้น สิ่งที่คุณจะได้รับ : ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 25% สำหรับการเข้าพักเมื่อทำการสำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทุกวันสำหรับผู้เข้าพักจำนวน 2 คน ราคาเริ่มต้นที่ US $ 130 หรือ ประมาณ 3,900 บาท ข้อกำหนดและเงื่อนไข : ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 5% และภาษี 10% อัตราที่เสนอคือต่อคืนรวมถึงส่วนลดขึ้นอยู่กับนโยบายของเด็กการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า […]

Continue reading...
1 2 3 24