loading

เติมเต็มทริปปีนังของคุณด้วย The Wembley – A St Giles Hotel


Calling out to all travellers เตรียม ทริปปีนัง!! หากคุณอยากลิ้มลองอาหารปีนังที่แสนอร่อยและชื่นชอบการสำรวจมรดกทางวัฒนธรรมของยูเนสโกละก็ จอร์จทาวน์เป็นสถานที่ๆคุณจะต้องแวะไปให้ได้! คุณยังสามารถได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่งและเพลิดเพลินไปกับ The Wembley – A St Giles Hotel โรงแรมที่ยอดเยี่ยมในปีนัง!

Astonishing

มากกว่าโรงแรมธรรมดา The Wembley – A St Giles Hotel เป็นโรงแรมที่น่าอัศจรรย์และสะดวกสบายที่สุดสำหรับการเข้าพักเพื่อค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆในปีนัง! ด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 415 ห้อง ที่ออกแบบโดยเน้นด้านวัฒนธรรมมลายูแบบดั้งเดิม

Travel141 | Complete Your Penang Getaway With ABC in The Wembley – A St Giles Hotel | 1

โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง, ยิมพร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน และการบำบัดสุขภาพเพื่อการผ่อนคลายที่ดีที่สุด โรงแรมนี่ยังมีห้องคาราโอเกะที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของเกาะปีนัง นี่จะทำให้ค่ำคืนของคุณสนุกสนานมากกว่าที่เคย!

Travel141 | Complete Your Penang Getaway With ABC in The Wembley – A St Giles Hotel | 2

ที่ Wembley Café ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถจิบแชมเปญในขณะที่นั่งชิลล์อยู่ที่ Lobby Lounge ได้อีกด้วย ด้วยสกายบาร์ที่สูงที่สุดในเมืองคุณจะไม่พลาดมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองปีนังแน่นอน

Beautiful

The Wembley – A St Giles Hotel ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจอร์จทาวน์ ซึ่งเป็นดั่งศูนย์กลางเมืองแห่งใหม่ที่เชื่อมคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวทุกแห่งในปีนังไว้ด้วยกัน

Travel141 | Complete Your Penang Getaway With ABC in The Wembley – A St Giles Hotel | 3

เพียงแค่เดินออกจากโรงแรม คุณจะถึงศูนย์การค้ามากมาย และยังมีร้านอาหารพื้นเมืองในปีนังที่มีชื่อเสียงในบริเวณใกล้เคียง เช่น 888 Hokkien Mee และ Hock Lok Siew Biscuit Trading

Travel141 | Complete Your Penang Getaway With ABC in The Wembley – A St Giles Hotel | 4

หากคุณอยู่ในช่วงดำเนินการทางธุรกิจหรือวางแผนที่จะจัดงานอีเวนต์ The Wembley – A St Giles Hotel คือคำตอบ! ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้จุดยุทธศาสตร์มากมาย รวมถึงวิวที่สวยงาม และเป็นห้องบอลรูมไร้เสาที่ใหญ่ที่สุด The Wembley – A St Giles Hotel สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,000 คน! โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังเพียง 20 นาที และห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่ปีนัง 5 นาทีเท่านั้น!

Cost Efficient

ไม่ว่าจะเนื่องในโอกาสใดก็ตาม The Wembley – A St Giles Hotel จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพัก! ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าอัศจรรย์และทิวทัศน์ที่สวยงามของโรงแรมนี้ และยังมีราคาไม่แพงที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกคน คุณจะรออะไร? จองที่พักผ่านเว็บไซต์โดยตรงพร้อมรับส่วนลด 25% และอย่าลืมใส่รหัส“ BESTRATESTGILES”

Travel141 | Complete Your Penang Getaway With ABC in The Wembley – A St Giles Hotel | 5

ที่ตั้ง: 183, Jalan Magazine, 10300 Penang, Malaysia

เบอร์โทรศัพท์: +604 259 8000

เว็บไซต์: stgileshotels.com/hotels/malaysia/penang/stgiles-wembley


ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน Telegram!!

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Telegram บน iOS หรือ Andriod และแอดช่อง Telegram กับเรา และเข้าไปที่ https://t.me/t141dealsTH เพียงแค่นี้คุณก็จะได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหาร และโรงแรม!!

นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมแจกของฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่พัก บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือนอีกด้วย!!

อ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมอื่น ๆได้ ที่นี่!!

Comments are closed here.