loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

จองผ่านเว็บโดยตรงวันนี้ที่ The Wembley A St Giles Hotel รับไปเลยส่วนลด 25%!!

ข่าวดีสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งหลายมาแล้วววว! ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดที่ The Wembley A St Giles Hotel มอบให้มากถึง 25% โดยที่คุณจะต้องจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง! รูปภาพจาก: The Wembley – A St Giles Hotel พบส่วนลดจาก The Wembley A St Giles Hotel ! The Wembley – A St Giles Hotel ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณในปีนัง เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังเพียง 20 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์และใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากท่าเรือเฟอร์รี่ปีนัง ด้วยการเข้าถึงย่านธุรกิจชายฝั่งไปยังสวนอุตสาหกรรมและแหล่งมรดกที่น่าตื่นเต้นของเมืองนี้ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นการเข้าพักที่ The Wembley – A St Giles Hotel จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ รูปภาพจาก: The Wembley – A St […]

Continue reading...

จองผ่านเว็บโดยตรงวันนี้ที่ The Boulevard A St Giles Hotel รับไปเลยส่วนลด 25%!!

ข่าวดีสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งหลายมาแล้วววว! ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดที่ The Boulevard A St Giles Hotel มอบให้มากถึง 25% โดยที่คุณจะต้องจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง! รูปภาพจาก: The Boulevard – A St Giles Hotel  พบส่วนลดจาก The Boulevard A St Giles Hotel  เพียงแค่คุณใช้รหัสสำหรับโปรโมชั่น: BestRateStGiles คุณก็จะสามารถเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอสุดพิเศษนี้อย่างง่ายดาย! นอกจากนี้หากคุณทำการจองล่วงหน้า 14 วัน คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลด 25% จากราคาที่ดีที่สุดได้เช่นกัน! รูปภาพจาก: The Boulevard – A St Giles Hotel  The Boulevard – A St Giles Hotel เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวอย่างที่สุด ซึ่งตั้งอยู่ใน Mid Valley City หากคุณเข้าพักที่นี่คุณจะสามารถเข้าใกล้กับย่านการค้าและอุตสาหกรรมที่สำคัญในกรุงกัวลาลัมเปอร์รวมถึงสถานที่สำคัญที่เป็นที่นิยม เช่น […]

Continue reading...

ท่องเที่ยวปีนัง: Top FUN-tas-tic สถานที่ยอดนิยมในปีนัง!

ด้วยการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของอาคารยุคประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมสมัยใหม่รอบเมืองปีนังที่มีชีวิตชีวาทำให้ที่นี่คือจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด และที่วิเศษไปกว่านั้นก็คือสถานที่ท่องเที่ยวสนุกๆ ที่เพิ่มสีสันให้กับการ ท่องเที่ยวปีนัง ของคุณได้อย่างไม่มีที่ติ! #1 The TOP Penang (Rainbow Sky Walk) คุณพร้อมที่จะทดสอบความสูงหรือยัง? นี่คือจุดที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสูง สะพานแห่งนี้สามารถให้คุณเห็นมุมสูงของเมืองปีนังทั้งแบบ  360 องศากันเลยทีเดียว ย้ำว่า 360 องศา! เพราะสะพานนี้เป็นสะพานพื้นใสที่คุณสามารถเห็นบ้านเล็กๆ และต้นไม้เล็กๆ ที่อยู่ด้านล่างได้ด้วย! Photo Credit: TheTop The TOP Penang ตั้งอยู่บนยอดหอคอย KOMTAR อันเป็นสัญลักษณ์ในใจกลางเมืองจอร์จทาวน์ปีนัง Rainbow Sky Walk ตั้งอยู่บนชั้น 68 ของอาคาร โดยมีหอกระจกด้านบน ซึ่งคุณสามารถชมทิวทัศน์อันงดงามของเส้นขอบฟ้า ณ เมืองจอร์จทาวน์ และตื่นตาไปกับแสงไฟระยิบระยับในยามค่ำคืนที่ส่องสว่างออกมาจากตัวอาคารโดยรอบ เรียกได้ว่านี่คือหอสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในประเทศเลยก็ได้ เพราะนอกจากจะเป็นจุดชมวิวในตอนกลางคืนแล้วยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สมบูรณ์แบบในยามเย็นของวัน มันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในปีนัง #2 Avatar Secret Garden สำหรับใครที่ใฝ่ฝันว่าอยากจะลองสัมผัสกับ Avatar World รวมไปถึงดื่มด่ำไปกับป่าที่สวยงามน่าหลงใหลและดินแดนมหัศจรรย์ ทั้งหมดนี้มันจะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป! […]

Continue reading...

โปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 30% จาก The Gardens Hotel & Residences!!

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงานที่กรุงกัวลาลัมเปอร์หรือไปเพื่อท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสั้นๆ The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนของคุณแน่นอน สิ่งที่พิเศษสำหรับตอนนี้คือ The Gardens Hotel & Residences มี โปรโมชั่น ส่วนลดสูงสุดถึง 30% * โดยสามารถจองผ่านเว็บไซต์ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 เลื่อนลงไปอ่านส่วนลดกันต่อได้เลย!! The Gardens Hotel & Residences ใช้เวลานั่งรถราง KLIA Express เพียง 28 นาทีจากสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (KLIA) หรือ 33 นาทีจาก KLIA2 และขับรถ 10 นาที โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต The Gardens, Mid Valley City ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการช็อปปิ้งและรับประทานอาหารแบบครบวงจร The […]

Continue reading...

เติมเต็มทริปปีนังของคุณที่ Cititel Penang พร้อมส่วนลดถึง 25%

ปีนัง มักได้รับการยกย่องว่าเป็นไข่มุกแห่งตะวันออกที่มีชื่อเสียงในเรื่องหาดทรายที่นุ่มนวลและเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองหลวงของอาหารของมาเลเซีย Travel141 ขอแนะนำ Cititel Penang สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปปีนัง เพื่อให้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานพร้อมส่วนลดจากโรงแรม! รวมถึงการปีนเขาที่ Penang Hill สัมผัสกับวัฒนธรรมของ George Town คุณคงจะรู้กันอยู่แล้วว่าคุณอยากไปเที่ยวที่ไหน แต่การเลือกที่พักในมาเลเซีย คุณแน่ใจเรื่องคุณภาพและความสะดวกในการเดินทางมากแค่ไหน? โรงแรมนี้ใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากท่าเรือเฟอร์รี่ปีนังและขับรถเพียง 30 นาทีจากสนามบินนานาชาติปีนังเท่านั้น นอกจากนี้สถานที่ตั้งยังอยู่ในจอร์จทาวน์ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และแน่นอนสำหรับการเข้าพักอันสะดวกสบายพร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 25% * ของราคาห้องพักเมื่อคุณจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 เรามั่นใจว่าคุณจะชื่นชอบแน่นอน! โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพัก 451 ห้องที่ตกแต่งอย่างปราณีต พร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามาและวิวของเมืองทางเหนือและใต้  นอกจากนี้คุณยังจะได้ชื่นชมกับความสะดวกสบายในการท่องเที่ยว ที่นี่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่ขึ้นทะเบียนกับยูเนสโก ย่านช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงต่างๆ สิ่งที่พิเศษคือเราจะอยู่ใกล้ชายหาด Batu Feringghi ที่มีชื่อเสียง เพียง 30 นาทีโดยรถยนต์เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับแสงแดดหาดทรายและทะเล! เมื่อคุณพักที่โรงแรมแห่งนี้คุณจะไม่หิว! ที่นี่มีร้านอาหารให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นที่ Main Street Café ซึ่งเปิดให้บริการตลอด […]

Continue reading...
1 2 3 14