loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

KL Hop-On Hop-Off แจกส่วนลด โปรโมชั่นค่าตั๋ว เดินทางเที่ยวทั่วกัวลาลัมเปอร์

ด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลายของเมือง มาเลเซียจึงเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และความตื่นเต้นมากมาย! จากแลนด์มาร์กที่โดดเด่นไปจนถึงสถานที่ทางประวัติศาสตร์ หรือแม้กระทั่งทิวทัศน์สีเขียวในเมือง คุณก็จะสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบายที่สุดจาก KL Hop-On Hop-Off รถบัสสองชั้นในกัวลาลัมเปอร์ซึ่งเชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวในกัวลาลัมเปอร์ไว้มากมาย! KL Hop-On Hop-Off ได้รับการยอมรับว่าเป็นระบบการขนส่งที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว เนื่องจาก KL Hop-On Hop-Off มาพร้อมกับไกด์ที่มีชีวิตชีวาและเป็นประโยชน์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณตลอดการเดินทาง ด้วย 27 จุดจอดรอบกรุงกัวลาลัมเปอร์ที่จะทำให้คุณได้ชื่นชมสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุด เช่น Petronas Twin Towers, สวนนก KL, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติและตลาดกลาง โดยสถานที่เหล่านี้ คุณจะสามารถลงไปเที่ยวได้ทุกที่อีกด้วยนะ KL Hop-On Hop-Off โปรโมชั่นค่าตั๋ว เดินทาง 48 ชั่วโมง   เพื่อให้วันหยุดของคุณในกัวลาลัมเปอร์สมบูรณ์แบบที่สุด KL Hop-On Hop-Off ก็มีโปรโมชั่นตั๋วค่าเดินทาง 48 ชั่วโมง! ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิดหรอก ตั๋วเดินทางใช้งานได้ 48 ชั่วโมงจากวันที่ซื้อ คุณจะได้สนุกและทำความรู้จักกับกัวลาลัมเปอร์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน! ด้วยราคาดั้งเดิมของ RM95 สำหรับผู้ใหญ่และ RM50 สำหรับเด็ก […]

Continue reading...

ปลดปล่อยความตื่นเต้นของคุณที่ ESCAPE ปีนังได้แล้ววันนี้พร้อม ส่วนลดสุดคุ้ม !

เรามีข่าวดีมาบอกทุกคน สวนสนุก ESCAPE เขามี ส่วนลดสุดคุ้ม มาบอกด้วยล่ะ! สวนสนุก ESCAPE บ้านสไลเดอร์น้ำที่ยาวที่สุดในโลกตั้งอยู่ที่ปีนัง ประเทศมาเลเซีย! บันทึกโดย Guinness World Records ซึ่งเขาบอกว่ามีความยาวถึง 1,111m หนึ่งในการหลบหนีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับความสนุกสุดน่าตื่นเต้นต่าง ๆ ที่จัดขึ้นในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ โดยจัดทำกิจกรรมและเกมมากมายหลายโซน เช่น ESCAPE Adventureplay, ESCAPE Waterplay และ ESCAPE Gravityplay สวนสนุก ESCAPE ออกแบบมาสำหรับคนทุกช่วงวัย บอกได้เลยว่าเป็นความสนุกสนานที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนทุกวัยจริง ๆ! ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนสนุกอันดับหนึ่งในประเทศมาเลเซีย คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายในสวนสนุก ESCAPE เช่น แอโรบิก ปีนเขา เล่นน้ำ และอีกมากมาย อย่าพลาดความตื่นเต้นเหล่านี้นะ! สวนสนุก ESCAPE ยังเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับทุกการสั่งซื้อออนไลน์ จองตั๋วสำหรับ 2 วัน แล้วรับส่วนลดสูงสุด 5% ไปเลย!     เวลาทำการ ปิดทุกวันจันทร์ เปิด […]

Continue reading...

สถานที่เพื่อการฉลอง คริสต์มาสและปีใหม่ 2563 ที่ดีที่สุดในกัวลาลัมเปอร์

Ho-ho-ho~ ซานต้าคลอส อิสคัมมิ่ง ทูทาวน์! ในที่สุดก็มาถึงช่วงเวลานี้ของปีสักที ช่วงเวลาที่ครอบครัว เพื่อน และทุก ๆ คนจะได้มาร่วมกันฉลอง คริสต์มาสและปีใหม่ 2563 ด้วยกัน สำหรับแพลนเที่ยวในปีนี้ ได้วางแผนกันแล้วรึยังเอ่ยว่าจะไปไหนดีนะ?   Genting Highlands เริ่มต้นแพลนของเราบนภูเขาสูง ที่ซึ่งถูกเติมเต็มไปด้วยความสนุกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ที่ได้เปิด Sky Avenue Complex เมื่อปีที่แล้ว  Genting Highlands ก็ได้เติมช่วงเวลาแสนสนุกยุคสมัยเก่าให้กับทุกคน สถานที่ซึ่งคุณจะอยากเดินทางขึ้นเขามาทุกสุดสัปดาห์เลย พูดถึงการฉลองคริสต์มาสที่ Genting เขาก็มี “Winter Wonderland” ด้วยนะ เมืองหิมะในสวนสนุก หรือจะสนุกไปกับอากาศหนาวรอบ ๆ Premium Outlets และ Sky Avenue ก็ได้ ที่นี่ก็จะมีพลุให้ดูในช่วงเทศกาลด้วย   i-City Shah Alam ถ้าคุณกลัวความสูง บางทีการมีชมไฟบนพื้นก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า โดยเฉพาะกับสถานที่ ๆ จะทำให้ทั้งเมืองเหมือนลุกเป็นไฟ! ด้วยป่าที่ประดับไปด้วยไฟทั่วทั้งหมดที่ […]

Continue reading...

มื้ออาหารแสนอร่อย ลดครึ่งราคา ที่ Jogoya Buffet Restaurant

ด้วยความที่เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ใหญ่ที่สุดในมาเลเซีย Jogoya Buffet Restaurant จึงให้บริการอาหารมากกว่า 400 ชนิด โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุด และปรุงแต่งโดยพ่อครัวที่มีทักษะมากมาย ด้วยความกว้างเกือบ 30,000 ตารางฟุต Jogoya Buffet Restaurant สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 600 คนในแต่ละครั้ง สิ่งนี้ทำให้ร้านอาหารแห่งนี้เป็นที่ๆ ไม่ควรพลาดในการมารับประทานอาหารสักครั้งเลย และเนื่องจากทุกวันเป็นวันผู้หญิง! เหล่าคุณผู้หญิงทั้งหลายจึงไม่ควรพลาดโอกาสนี้ที่ Jogoya Buffet Restaurant เพราะเขามีโปรโมชั่น ลดครึ่งราคา มาให้แล้วเพื่อคุณผู้หญิง!! อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ลดราคา 50% จากราคาปกติ! ใช้ได้จนถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2562 โดยที่โปรโมชั่นนี้จะให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีเท่านั้น เงื่อนไขและข้อตกลง โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะกับคุณผู้หญิง โปรโมชั่นนี้ใช้ได้จนถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2562 และใช้ได้วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคานี้รวมค่าบริการ 6% และเซอร์วิสชาร์จ 10% แล้ว โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นๆ ได้ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า […]

Continue reading...

เติมเต็มการพักผ่อนของคุณที่ Cititel Express Penang ด้วย ส่วนลด 10%

ปีนังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดในมาเลเซีย คุณอาจพบเห็นมรดกที่น่าทึ่งในจอร์จทาวน์ พร้อมกับการผสมผสานของตะวันออกและตะวันตกที่ได้รับอิทธิพลในปีนังที่ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของอาหารและสถาปัตยกรรมต่างๆ และจะดีกว่ารึไม่ถ้าคุณได้มาเที่ยวปันีงพร้อม ส่วนลด 10% ในโรงแรมที่คุณพัก! ตอนนี้ถึงเวลาที่จะทำให้การเดินทางของคุณเสร็จสมบูรณ์แบบด้วย Cititel Express Penang! สิ่งที่ดีเลิศของการเข้าพักที่ชาญฉลาด สะอาดและเรียบง่ายสำหรับทั้งนักเดินทาง และนักธุรกิจ เพื่อพักผ่อนในปีนัง โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางเมืองจอร์จทาวน์ ด้วยบริการที่เป็นเลิศ มาพร้อมกับห้องพักที่สะดวกสบาย อาหารอร่อย สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และที่สำคัญส่วนลด 10% สำหรับการเข้าพักของคุณ! ส่วนลด 10% เพียง 5 นาทีจากท่าเรือเฟอร์รี่ปีนังและขับรถ 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติปีนัง Cititel Express Penang จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณอย่างแน่นอน จองล่วงหน้า 14 วันและรับส่วนลด 10% จากราคาที่ดีที่สุด อย่าพลาดโอกาสเด็ดขาดเลยนะ! เงื่อนไขและข้อตกลง: ข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับการจองใหม่เท่านั้นและขึ้นอยู่กับความพร้อมในขณะที่จอง ข้อเสนอนี้สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 ตลอดสัปดาห์ อาจมีห้องพักจำนวนจำกัดในราคาโปรโมชั่นนี้ ข้อเสนอไม่สามารถใช้ได้กับการเข้าพักแบบกลุ่ม ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ และอาจมีการเปลี่ยนแปลง มูลค่าส่วนลดจะปรากฏเมื่อทำการจองเสร็จสิ้น   ข้อมูลเพิ่มเติม:            […]

Continue reading...
1 2 3 16