loading

Turi Beach Resort

Address:

Jl. Hang Lekiu, Nongsa, Batam 29465 Indonesia

Phone Number:

+62 778 761 080

Website:

About Social:

Turi Beach Resort

Turi Beach Resort ถือเป็นโรงแรมชั้นยอดที่ตั้งอยู่บนเกาะบาแทมในทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ โรงแรมแห่งนี้สามารถเดินทางไปยังสิงคโปรได้โดยใข้เวลาเพียง 35 นาที Turi Beach Resort นั้นเป็นที่ ๆ มีเสน่ห์จากการผสมผสานของการตกแต่งสมัยใหม่ที่เข้ากับความมินิมอลจนทำให้ห้องพักทั้งฝั่ง Tirta และ Riani เป็นที่จดจำของเหล่านักท่องเที่ยวมานักต่อนัก

โรงแรมแห่งนี้มีทั้งหมด 140 ห้องซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลและพืชพันธ์สีเขียวจากป่าเขตร้อนที่แต่งแต้มแนวภูเขาและรีสอร์ทเอาไว้ ห้องสูทที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามมีห้องนอนแยกออกมา และยังมีพื้นที่นั่งเล่นบวกกับอ่างน้ำจากุชชี่ซึ่งจะยกระดับประสบการณ์การอาบน้ำของท่าน โดยโรงแรมแห่งนี้มีห้องพักให้ท่านเลือกไม่ว่าจะเป็น Premier, Premier Beachfront, Junior Suite และ Executive Suite อยู่ในฝั่ง Tirta และห้อง Deluxe, Deluxe Beachfront, Suite and Suite Beachfront อยู่ในฝั่ง Riani

ยิ่งไปกว่านั้น Turi Beach Resort ยังมีบริการสปาแบบเต็มรูปแบบที่มีแนวคิดที่ว่าการทำสปานั้นต้อง รักษา บรรเทา และผ่อนคลาย โดยสปาของเรานั้นใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นอาทิ ผลไม้ สมุนไทร น้ำมัน และเครื่องเทศที่มีคุณสมบัติในการรักษา แขกที่เข้าพักยังสามารถเล่นกิจกรรมทางน้ำอาทิ เวคบอร์ด เจ็ทสกี วินด์เซิร์ฟ หรือพาราเซลลิ่งบนหาดส่วนตัวได้ ถ้าท่านไม่ใช่สายกีฬาทางน้ำ ท่านก็สามารถไปเดินเล่นชิล ๆ หรือนั่งเล่นริมสระน้ำ หรือเดินเขาในยามเช้าเพื่อชมพระอาทิตย์ก็ย่อมได้

สำหรับอาหาร ทางโรมแรมยังมีอาหารอันแสนอร่อยมากมายให้ท่านเลือกตั้งแต่อาหารอินโดนีเซียที่ Cinta Manis ไปจนถึงอาหารตะวันตกและอาหารจีนที่ Taming Sari หรือคุณจะเลือกทานอาหารจานร้อนญี่ปุ่นที่ Nogusaya ก็ย่อมได้ นอกจากนั้นแล้วทางโรงแรมยังมีเครื่องดื่มค็อกเทลไว้คอยบริการท่าน ในยามที่ท่านเอนหลังพักผ่อนอยู่ริมสระน้ำอีกด้วย
กลับมาเรื่องธุรกิจกันบ้าง Turi Beach Resort มีห้องประชุม 5 ห้องที่สามารถรองรับคนได้ถึง 250 คนโดยขึ้นอยู่กับลักษณะของห้อง ทุกห้องนั้นมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสบายในการประชุมครบครันทำให้ผู้มาเข้าพักสามารถจัดงานประเภทใดก็ได้

มาที่นี่ คุณจะไม่มีวันบ่นว่าไม่มีอะไรทำอย่างแน่นอนเพราะทางโรงแรมมีกิจกรรมที่จัดขึ้นพิเศษให้ท่านมากมาย นอกจากนั้นที่พักแห่งนี้จะคอยตอนรับท่านด้วยธรรมชาติที่ยังไม่ถูกทำลายบนเกาะ Riau Island หาดทรายแสนสวยอันเงียบสงบ และบริการจากพนักงานของเราเมื่อท่านมาเข้าพักกับเรา Turi Beach Resort