บทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสิ่งที่ห้ามพลาดเวียดนาม

Lotte เปิดร้าน Duty Free สาขาใหม่ ที่ Hanoi Noi Bai Airport

cover

Lotte Duty Free สาขาใหม่ เปิดให้บริการแล้วที่ Hanoi Noi Bai International Airport ซึ่งถือเป็นสาขาที่สามในเวียดนาม โดยพิธีเปิดของสาขาเกิดขึ้นไปแล้วในวันที่ 26 กรกฎาคม

กว่า 506 ตร. ม. Lotte Duty Free แห่งนี้มีกว่า 90 แบรนด์ มีทั้งน้ำหอม สุรา เครื่องสำอาง และบุหรี่ พูดถึงร้านค้าทั้ง 90 แบรนด์นี้ มีถึง 21 ร้านที่เป็นเอกสิทธิ์ของสนามบิน, แบรนด์ Hue ในประเทศ และแบรนด์ Innisfree รวมถึงแบรนด์ต่างประเทศ เช่น Yomiuri, Tom Ford และ Bobbi Brown

 

Duty Free สาขาใหม่

 

Lotte วางแผนที่จะเปิดสาขาที่ 4 ในเวียดนามที่เมืองดานัง ภายในปีนี้ ด้วยหวังเป้าหมายที่จะเป็นผู้ประกอบการปลอดภาษีรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ตามที่รายงานใน DFNI ล่าสุด Lotte กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อกระจายฐานลูกค้า โดยมุ่งเน้นไปที่การขยายตัวในต่างประเทศ

ร้านค้าที่สนามบินแห่งแรกอย่างที่สนามบินดานังและญาจางในเวียดนาม ก็ได้พลิกกลับมาทำกำไรได้ในปีแรกของการเปิดดำเนินการ รวมทั้งการเปิดตัวครั้งล่าสุดที่กรุงฮานอยก็ถือเป็นความต้องการของร้านค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในประเทศอีกด้วย

 

ที่อยู่: Depart hall, Ha Noi Airport (Noi Bai airport), international terminal (Terminal 2)

เวลาทำการ: 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์http://en.lottedfs.com/branchGuide/155/intro

 


ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน Line Official และ Telegram!!

เพิ่มเราเป็นเพื่อนผ่าน Line Official: http://nav.cx/dZUiLog 

หรือ เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Telegram บน iOS หรือ Andriod และแอดช่อง Telegram กับเรา และเข้าไปที่ https://t.me/t141dealsTH เพียงแค่นี้คุณก็จะได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหาร และโรงแรม!!

นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมแจกของฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่พัก บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือนอีกด้วย!!

Travel141xLINE

อ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมอื่น ๆได้ ที่นี่!!