loading

The Pod Boutique Capsule Hotel – หนึ่งใน โรงแรมแคปซูล ที่ยอดเยี่ยมใน สิงคโปร์

เมื่อใดก็ตามที่มีคนพูดถึง โรงแรมแคปซูล สิ่งแรกที่นึกถึงคงจะเป็น พื้นที่เล็กๆ จะทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวก แถมไม่มีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย นั่นคือ โรงแรมแคปซูล ที่ทุกคนเคยเจอมา แต่ไม่ใช่กับ The Pod Boutique Capsule Hotel @ Beach Road,  สิงคโปร์แน่นอน Travel141 จะพาไปดูความกว้างขวาง และสะดวกสบายของที่นี่กัน

Travel141 | A One of A Kind Capsule Hotel - The Pod Boutique Capsule Hotel | 1

ไม่ว่าคุณจะเป็นแบ็คแพ็คเกอร์ นักธุรกิจที่กำลังรอเที่ยวบิน หรือคู่รักที่รอคอยการเข้าพักที่พิเศษและสะดวกสบายอยู่ละก็ The Pod Boutique Capsule Hotel @ Beach Road จะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณในขณะที่มาเที่ยวสิงคโปร์ ขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติชางงี คุณก็จะถึงโรงแรมบูติกแคปซูลแห่งนี้

The Pod Boutique Capsule Hotel @ Beach Road ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่มีความหลากหลาย และความสมบูรณ์ของ Kampung Glam อีกทั้งยังมีห้องที่กว้างขวางกว่า 100 แคปซูล ซึ่งออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและทันสมัย

Travel141 | A One of A Kind Capsule Hotel - The Pod Boutique Capsule Hotel | 5

แบบห้องแคปซูลจะมีตั้งแต่ Single Pod, Queen Pod, Single Pod Suite ไปจนถึง Queen Pod Suite หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาโรงแรมแคปซูลที่มอบความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ต้องไม่พลาด

แต่ละห้องจะมีหมอนอย่างน้อย 2 ใบกับผ้านวมนุ่มๆ พื้นที่ทำงานส่วนตัว ไม้แขวนเสื้อ และราวแขวนเสื้อผ้า มีปลั๊กไฟส่วนตัว และใช้ระบบคีย์การ์ด เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าและตู้เสื้อผ้าให้อีกด้วย

Travel141 | A One of A Kind Capsule Hotel - The Pod Boutique Capsule Hotel | 3
Photo Source: The Pod Boutique Capsule Hotel

ด้วยแนวคิดของ “pay for the stay, everything else is free” The Pod Boutique Capsule Hotel @ Beach Road ให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจมากมาย นอกจากอาหารเช้าแสนอร่อยพร้อมเสริฟให้คุณ ยังมีเครื่องซักผ้าอัตโนมัติสำหรับบริการซักล้างและซักแห้ง ฟรี!! สำหรับคุณเท่านั้น และสิ่งสำคัญที่สุดคือการบริการยอดเยี่ยม ซึ่งได้รับการการันตีด้วยรางวัล Certificate of Excellence จาก TripAdvisor เป็นเวลา 6 ปีซ้อน!!

Travel141 | A One of A Kind Capsule Hotel - The Pod Boutique Capsule Hotel | award
Photo Source: The Pod Boutique Capsule Hotel

The Pod Boutique Capsule Hotel @ Beach Road คำนึงถึงความปลอดภัยและความสำคัญของลูกค้าก่อนเสมอ หนึ่งในความปลอดภัยของที่นี่ คือการแบ่งชั้นสำหรับผู้หญิงเท่านั้น ซึ่งมีสภาพแวดล้อมโดยรวมที่ปลอดภัยที่สุด

ที่นี่ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดห่างจาก Orchard Road เพียง 8 นาที และ 600 เมตรจาก Marina Bay Sands และ Gardens by the Bay ที่ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คของสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังมีสถานี MRT Bugis และ Nicoll Highway ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงและสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจของสิงคโปร์ได้อย่างง่ายดาย

Travel141 | A One of A Kind Capsule Hotel - The Pod Boutique Capsule Hotel | marina bay sand

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในศิลปะและวัฒนธรรม คุณสามารถเดินไปตามตรอกซอกซอยใกล้ๆ กับ Arab Street และ Haji Lane ซึ่งนับว่าเป็นย่านที่มีเสน่ห์ในเรื่องแกลเลอรี่ศิลปะเลยทีเดียว  อีกทั้งยังมีอาคารที่เป็นดั่งมรดกทางวัฒนธรรม และร้านกาแฟหอมกรุ่น นอกจากนี้ยังมี Bugis Village สำหรับการช็อปปิ้งสไตล์ตลาดชิลๆ และ Bugis Junction Mall ที่จะมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สะดวกสบายให้กับคุณ

ไม่ว่าจะในโอกาสใดๆ The Pod Boutique Capsule Hotel @ Beach Road เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด!

Travel141 | A One of A Kind Capsule Hotel - The Pod Boutique Capsule Hotel | 4
Photo Source: The Pod Boutique Capsule Hotel

 

ตำแหน่ง : 289, Beach Road Level 3, Singapore 199552

เบอร์โทรศัพท์ : +65 6298 8505

เว็บไซต์ : www.thepodcapsulehotel.com/en


ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน Telegram!!

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Telegram บน iOS หรือ Andriod และแอดช่อง Telegram กับเรา และเข้าไปที่ https://t.me/t141dealsTH เพียงแค่นี้คุณก็จะได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหาร และโรงแรม!!

นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมแจกของฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่พัก บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือนอีกด้วย!!

อ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมอื่น ๆได้ ที่นี่!!

Comments are closed here.