loading
Travel141 | Memoire Palace Resort & Spa – 24h-Breakfast-Greenery-Wellness-Center

Memoire Palace Resort & Spa – สุดยอดโรงแรมที่บริการอาหารเช้า 24 ชั่วโมง!!

Memoire Palace Resort & Spa  ตั้งอยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของกัมพูชาเพียง 10 นาทีอย่างเช่น Angkor Archaeological Park เป็นสถานที่ๆเงียบสงบ ซึ่งให้ความรู้สึกถึงความสงบของชีวิตในเมือง

ด้วยความเป็นเลิศในการอนุรักษ์การออกแบบร่วมสมัยต่างๆที่เป็นดั่งเครื่องหมายการค้าดั้งเดิมของกัมพูชา  รวมไปถึงสถาปัตยกรรมของรีสอร์ททั้งภายในและภายนอกที่ได้รับการผสมผสานกับอิทธิพลของฝรั่งเศสและเขมร


Rooms availability :

โรงแรมแห่งนี้มี Suites Room  88 ห้อง รวมถึง Royal Suites Room 8 ห้อง เพื่อรักษามาตรฐานที่เก่าแก่ของรีสอร์ทนั้น แต่ละห้องจะสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยสวนสีเขียวขจี

นอกจากนี้ยังมีการต้อนรับที่ไม่เหมือนใครด้วยที่พักสุดหรูระดับโลก เช่น ห้อง Suite แบบ Garden View,  ห้อง  Suite แบบ Balcony, Superior Pool Suite, Villa Suite with Balcony และ Luxury Family Suite.

ในกรณีที่คุณไม่ได้จองห้องดังกล่าวล่วงหน้ามาก่อน ทางโรงแรมก็มี “ห้องสวีท” ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของรีสอร์ทที่ต้องการผสมผสานการออกแบบที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยไว้ภายในห้องพักทุกห้อง ซึ่งให้ความรู้สึกถึงอาคารในยุคอาณานิคมที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1955 ถึง 1965 เป็นผลงานความงามที่ทำโดยสถาปนิกท้องถิ่นเลยทีเดียว


Wellness Destination :

ที่นี่ถือเป็นสถานที่ๆสมบูรณ์แบบด้วยความเงียบสงบ เป็นดั่งจุดหมายปลายทางของผู้ที่รักสุขภาพในประเทศกัมพูชา ที่นี่ใส่ใจในประสบการณ์ที่สนุกสนานพร้อมการบำบัดแบบพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อการรักษาสุขภาพและความงามสำหรับคนในท้องถิ่นและนักเดินทางทั่วโลก

ไม่เพียงแต่จะได้รับประสบการณ์ที่แสนพิเศษจากสปาที่หรูหรา แต่จะได้รับการปรนิบัติที่ดีเยี่ยมตั้งแต่การฟื้นฟูและขจัดความเครียด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากชีวิตที่วุ่นวาย

นอกจากที่กล่าวมา ยังมีสระว่ายน้ำลากูนน้ำจืดขนาดใหญ่ และสระน้ำเค็มเพื่อการผ่อนคลาย เช่น the Mohanoti Pool ตั้งอยู่ตรงกลาง สระน้ำเค็มโค้งมนอันหรูหราแห่งนี้มีน้ำเกลือบริสุทธิ์ประมาณ 200,000 ลิตรที่พิสูจน์แล้วว่ายอดเยี่ยมสำหรับผิวของคุณ

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ศูนย์ออกกำลังกาย  ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า และจากุซซี่ในรีสอร์ทอีกด้วย


An All-In-One Resort :

ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่ฮันนีมูน คู่รัก ครอบครัว หรือมาเพื่อการประชุมทางธุรกิจ Memoire Palace Resort & Spa ไม่เพียงแต่ให้บริการห้องพักเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองความต้องการของคุณโดยเฉพาะ

นอกจากสระว่ายน้ำแล้วยังมีศูนย์ออกกำลังกายสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกล้ามเนื้อ ห้องอบไอน้ำซาวน่าและจากุซซี่เพื่อการผ่อนคลาย ห้องบอลรูมที่สวยงามและห้องประชุมขนาดกลางสำหรับการประชุมทางธุรกิจ หรือการฝึกอบรมต่างๆ

สำหรับผู้ที่พาเด็กๆ มาด้วย ทางโรงแรมมีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เช่น การเล่นหมากรุก,  Boule ที่สโมสรสำหรับเด็ก ที่จะได้พบเพื่อนใหม่ของเขา

ไม่ว่าจะโอกาสไหน โรงแรมสัญญาว่าจะเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพัก เพราะเพียงแค่คุณเดินทอดน่องไปรอบๆอาคาร ก็จะเจอสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมที่ดีที่สุด ด้วยภาพวาดสีรุ้งและไฟ LED หลากสีที่ส่องสว่างภายในสระว่ายน้ำยามค่ำคืน ซึ่งมันคือประสบการณ์ที่สุดพิเศษที่จะได้รับจาก  Memoire Palace Resort & Spa

ที่ตั้ง : #025, Phsa Kraoum Road, Vihea Chin Village, Svay Dangkum Commune, Siem Reap-Cambodia

เบอร์โทรศัพท์ : +855 63 766 588

เว็บไซต์ : www.memoirepalace.com


ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน Telegram!!

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Telegram บน iOS หรือ Andriod และแอดช่อง Telegram กับเรา และเข้าไปที่ https://t.me/t141dealsTH เพียงแค่นี้คุณก็จะได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหาร และโรงแรม!!

นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมแจกของฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่พัก บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือนอีกด้วย!!

อ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมอื่น ๆได้ ที่นี่!!

Comments are closed here.