loading

The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences: โรงแรมหรู ศูนย์รวมของทุกอย่างใจกลางกัวลาลัมเปอร์

The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวใจกลางกรุง กัวลาลัมเปอร์ ที่ให้บริการที่พักที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และการบริการระดับโลก

โรงแรมนี้เป็นจุดเด่นที่คอยหนุน กัวลาลัมเปอร์ ไว้ ได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากผู้เข้าพัก เรามาดูกันว่าThe Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences โดดเด่นและกลายเป็นที่พักที่โด่งเด่นใจกลาง กัวลาลัมเปอร์ ได้อย่างไร

ศูนย์รวมการท่องเที่ยว

The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง นี่จึงอาจเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้มีนักท่องเที่ยวมากมายมาที่โรงแรมแห่งนี้

Travel141 | The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences: The Central Stay in Kuala Lumpur | Tourism

ที่นี่ทำให้คุณกับ The Gardens Mall และ Mid Valley Megamall อยู่ใกล้กันแค่เอื้อม เพราะห้างดังทั้ง 2 ตั้งอยู่ด้านล่างของโรงแรมเลยทีเดียว ซึ่งเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากสำหรับนักท่องเที่ยว

ศูนย์รวมศิลปะและวัฒนธรรม

The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences โรงแรมที่เป็นเอกลักษณ์แห่งศิลปะและวัฒนธรรม เป็นทางเลือกที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่รักในศิลปะและวัฒนธรรม นอกจากคุณจะได้สัมผัสกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมเจริญรุ่งเรืองแล้ว ยังมีนิทรรศการศิลปะที่ Central Market และ Petaling Street ห่างจากโรงแรมเพียง 10 นาทีเท่านั้น!!

Travel141 | The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences: The Central Stay in Kuala Lumpur | culture

ในบางครั้งจะมีการจัดนิทรรศการที่ Mid Valley Megamall Exhibition Center หรือ Kuala Lumpur Convention Centre อีกด้วย นอกจากนี้ คุณแค่นั่งรถเพียง 15 นาทีจากโรงแรม ก็จะสามารถไปยังพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ที่ทำให้คุณได้รู้ถึงประวัติ และโบราณวัตถุของมาเลเซีย

ศูนย์รวมการเดินทาง

คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางมาที่โรงแรมนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการแท็กซี่หรือจะเช่ารถก็ตาม เนื่องจากโรงแรมเชื่อมกับห้างสรรพสินค้า คุณสามารถขึ้นรถไฟ KTM ไปยัง Mid Valley ก็ง่ายดาย จึงทำให้มีหลากหลายวิธีสำหรับนักท่องเที่ยวหรือคนในท้องถิ่นที่จะไปที่โรงแรมแห่งนี้

Travel141 | The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences: The Central Stay in Kuala Lumpur | Transportation

ห่างจากโรงแรมไปเพียง 8 นาที คุณจะได้พบกับ KL Sentral ที่ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังสนามบินได้ด้วยรถบัส (50 นาที) หรือรถไฟด่วน (30 นาที) และเป็นสถานที่ๆการขนส่งสาธารณะทั้งหมดจะมารวมกันที่นี่ ถือว่าเป็นศูนย์กลางแห่งการขนส่งจริงๆ

ศูนย์รวมความบันเทิง

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมที่สนุกสนานรอบๆ The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences ละก็ ไม่ควรพลาดที่จะแวะไป The Rift ซึ่งอยู่ชั้นบนสุดของ Mid Valley Megamall ที่ๆคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของเกม VR ที่เข้มข้นที่สุด!!

Travel141 | The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences: The Central Stay in Kuala Lumpur | entertainment 1

นอกจากนั้นคุณยังสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ได้ที่ GSC Mid Valley พร้อมเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่ฮิตติดเทรนที่สุดในขณะนี้ คือชานมของ Tealive, Gong Cha, KOI Thé และมีให้คุณอีกมากมาย

Travel141 | The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences: The Central Stay in Kuala Lumpur | entertainment 2

อ๊ะ! อย่าลืมว่าคุณใช้ชีวิตอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าขนาดนี้ ต้องออกไปช้อปปิ้งกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Gucci, Prada, Burberry และดื่มกาแฟที่ Starbucks หรือ The Coffee Bean กันหน่อยแล้ว!!

ศูนย์รวมธุรกิจ

หากคุณกำลังทำธุรกิจอยู่ละก็ The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการเข้าพัก เนื่องจากตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นศูนย์กลางของย่านธุรกิจทั้งหลาย

Travel141 | The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences: The Central Stay in Kuala Lumpur | business

ที่นี่อยู่ใกล้ตึกธุรกิจมากมาย เช่น Office Northpoint, Nexus Bangsar South, KL Eco City ฯลฯ สำนักงานและห้องชุดธุรกิจเหล่านี้สามารถเดินทางไปถึงได้ภายใน 5-10 นาที

ศูนย์กลางการพักผ่อน?

Travel141 | The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences: The Central Stay in Kuala Lumpur | Hotel

ไม่ว่าโอกาสจะเรื่องไหนๆ The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences จะอยู่ด้านบนของรายการสำหรับการเข้าพักใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์เสมอ และนั่นเป็นความหมายของสโลแกนของโรงแรมที่ว่า “ Be Central” อย่างแท้จริง

 

ที่ตั้ง : The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences, Mid Valley City, Lingkaran Syed Putra, 59200 Kuala Lumpur

เบอร์ติดต่อ : +603 2268 1188

เว็บไซต์ : stgileshotels.com/hotels/malaysia/kuala-lumpur/the-gardens


ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน Telegram!!

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Telegram บน iOS หรือ Andriod และแอดช่อง Telegram กับเรา และเข้าไปที่ https://t.me/t141dealsTH เพียงแค่นี้คุณก็จะได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหาร และโรงแรม!!

นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมแจกของฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่พัก บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือนอีกด้วย!!

 

Comments are closed here.