loading

ดีลที่พักสุดพิเศษจาก Ramada Plaza By Wyndham CHAOFAH!!

ภูเก็ตเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันเก่าแก่และประวัติศาสตร์มากมายและยังมีน้ำทะเลที่ใสเป็นประกายไม่แพ้ที่อื่นๆ บวกกับ ดีลที่พักสุดพิเศษ จาก Ramada Plaza By Wyndham CHAOFAH ซึ่งเหมาะกับวันหยุดของคุณที่สุด!!

Ramada Plaza Chao Fah สะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานที่โดดเด่นของการตกแต่งที่ทันสมัยและแบบดั้งเดิมทั่วทั้งโรงแรมเนื่องจากมีการออกแบบองค์ประกอบแบบลวดลายจีนโบราณทั้งบนพื้นและผนัง ดูคล้ายศิลปะในโทนสีขาวและอบอุ่น รายละเอียดที่หรูหราเหล่านี้ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายตามากขึ้น  

มีการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยความสง่างามล้อมรอบด้วยทิวทัศน์อันน่าทึ่งของภูเก็ตและแน่นอนว่าเป็นพระใหญ่! สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในความสะดวกสบายของห้องชุดของคุณด้วยบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงที่คุณสามารถรับเครื่องดื่มจากมินิบาร์


STAY LONGER & SAVE MORE!!

ให้คุณมีประสบการณ์ที่สดใสโดยการเข้าพักกับ Ramada Plaza by Wyndham Chao Fah Phuket พร้อมกับการบริการที่ดีเยี่ยม และยิ่งไปกว่านั้นทางโรงแรมมีดีลพิเศษให้กับคุณโดยเฉพาะ!

เพียงคุณจองโรงแรมเพื่อเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับไปเลยส่วนลด 30% สำหรับห้องพักเท่านั้น หรือ ห้องพักพร้อมอาหารเช้า
ดีลพิเศษนี้สามารถเข้าร่วมได้เพียงคุณจองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2019
อย่าพลาดโอกาสที่จะพบกับความสดใสที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ!!

จองตอนนี้และเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน – เพื่อรับส่วนลดมากถึง 30%ในการเข้าพัก เท่านั้นยังไม่พอ! รับส่วนลดเพิ่มอีก 20% ใช้สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม และยังสามารถเช็คเอาท์ในเวลาพิเศษได้ทถึง 16:00น. !!
อย่าพลาดข้อเสนอพิเศษของคุณเพื่อค้นหาสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับคุณ!! และคลิก ที่นี่ สมัครสมาชิกแล้วร่วมกลุ่ม T141 Telegram Channel เพื่อรับส่วนลดจากข้อเสนอการเดินทางล่าสุดในเอเชีย!

 

ที่ตั้ง: 88/99 Moo 2, Chao Fah West Road, Tambon Wichit, Amphur Muang, Phuket 83000 Thailand

เบอร์โทรศัพท์: (+66) 076 338 699

อีเมล์ล: info@ramadaplazachaofah.com

เว็บไซต์: https://www.ramadaplazachaofah.com/


อะไรคือ Asia Travel Club

ATC เป็นช่องทางที่ให้โรงแรมและ Influencer จากทั่วทั้งกลุ่มประเทศอาเซียน จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี เข้ามาทำแคมเปญการตลาดร่วมกันง่ายขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่น ATC Messenger

หากคุณมีแบรนด์ธุรกิจที่กำลังมองหาช่องทางการทำ Influencer Marketing นอกประเทศอยู่ หรือเป็น Influencer ที่กำลังหาช่องทางร่วมงานกับแบรนด์ธุรกิจอยู่ละก็ติดต่อเราเข้ามาเลยที่ m.me/asiatravelclubTH เรามีทีมงานด้าน Influencer Marketing ที่พร้อมจะช่วยเหลือท่านรออยู่

#AsiaTravelClub #ATC #staysforstories
ทำให้แคมเปญการตลาด influencer ของคุณให้สำเร็จผ่านแอพพลิเคชั่น Messenger & WeChat

หากสนใจอ่านบทความท่องเที่ยวอื่น ๆ ละก็ คลิกที่นี่ ได้เลย

Comments are closed here.