loading
คริสต์มาสและปีใหม่ 2563

สถานที่เพื่อการฉลอง คริสต์มาสและปีใหม่ 2563 ที่ดีที่สุดในกัวลาลัมเปอร์

Ho-ho-ho~ ซานต้าคลอส อิสคัมมิ่ง ทูทาวน์! ในที่สุดก็มาถึงช่วงเวลานี้ของปีสักที ช่วงเวลาที่ครอบครัว เพื่อน และทุก ๆ คนจะได้มาร่วมกันฉลอง คริสต์มาสและปีใหม่ 2563 ด้วยกัน สำหรับแพลนเที่ยวในปีนี้ ได้วางแผนกันแล้วรึยังเอ่ยว่าจะไปไหนดีนะ?

 

Genting Highlands

คริสต์มาสและปีใหม่ 2563

เริ่มต้นแพลนของเราบนภูเขาสูง ที่ซึ่งถูกเติมเต็มไปด้วยความสนุกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ที่ได้เปิด Sky Avenue Complex เมื่อปีที่แล้ว  Genting Highlands ก็ได้เติมช่วงเวลาแสนสนุกยุคสมัยเก่าให้กับทุกคน สถานที่ซึ่งคุณจะอยากเดินทางขึ้นเขามาทุกสุดสัปดาห์เลย

พูดถึงการฉลองคริสต์มาสที่ Genting เขาก็มี “Winter Wonderland” ด้วยนะ เมืองหิมะในสวนสนุก หรือจะสนุกไปกับอากาศหนาวรอบ ๆ Premium Outlets และ Sky Avenue ก็ได้ ที่นี่ก็จะมีพลุให้ดูในช่วงเทศกาลด้วย

 

i-City Shah Alam

คริสต์มาสและปีใหม่ 2563

ถ้าคุณกลัวความสูง บางทีการมีชมไฟบนพื้นก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า โดยเฉพาะกับสถานที่ ๆ จะทำให้ทั้งเมืองเหมือนลุกเป็นไฟ! ด้วยป่าที่ประดับไปด้วยไฟทั่วทั้งหมดที่ i-City Shah Alam ผู้คนจะหนาแน่นมากในช่วงเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้

ใช้เวลาช่วงเทศกาลที่แสนน่าตื่นตาตื่นใจนี้ด้วยการเดินเที่ยวชมแสงสีของมนุษย์หิมะยักษ์ ไม่หมดเพียงเท่านี้ เขายังมีของเล่นยักษ์ และของขวัญมากมายเพื่อเป็นของขวัญในช่วง Christmas Eve ด้วยนะ

 

Pavilion KL

Pavilion KL เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสถานที่ ๆ ไม่ควรพลาดในช่วงเฉลิมฉลองคริสต์มาส ปีนี้ก็เช่นกัน

คริสต์มาสและปีใหม่ 2563

ในปีนี้ เขายังคงมาตรฐานไว้อย่างดีอีกครั้ง ต้อนรับแบบจำลอง “Millennium Falcon” ยักษ์ ยานอวกาศกลางห้าง และต้นคริสต์มาสยักษ์สีชมพูจาก YvesSaintLaurent (YSL).

คริสต์มาสและปีใหม่ 2563

2 ปีแล้วตั้งแต่ Star Wars: The Last Jedi แต่ในปีนี้ Pavilion KL ก็ได้ต้อนรับพวกเขากลับมาอีกครั้งจากหนังเรื่องล่าสุดStar Wars: The Rise of Skywalker พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในวันที่ 19 ธันวาคม ดื่มด่ำไปกับโลกของ Star Wars และฉลองคริสต์มาสกันที่ Pavilion KL.

 

Mid Valley Megamall

อีกหนึ่งสถานที่สุดฮิตที่ต้องไปในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ นั่นก็คือที่ Mid Valley Megamall สุดแสนภูมิใจที่ได้เป็นศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งในกรุงกัวลาลัมเปอร์ Mid Valley Megamall ที่ซึ่งมีเสน่ห์เฉพาะตัวในการออกแบบการประดับประดาเมืองกลางห้างนี้

คริสต์มาสและปีใหม่ 2563

ประดับไปด้วยไฟสวยงาม ลูกบอลเป็นประกาย และมิสเซิลโท พร้อมดาวระยิบระยับอีกมากมาย ต้นคริส์มาสกลาง Mid Valley Megamall จะเป็น Christmas Wonderland ที่สุดยอดของคุณไปเลย! นี่เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับชมการแสดงดอกไม้ไฟที่มีสีสัน หลังจากการนับถอยหลังและต้อนรับปีใหม่ปี 2563 แล้วด้วย

 

แล้วพักที่ไหนดีล่ะ? The Boulevard – A St Giles Hotel

หลังจากที่ไปสนุกสนานกับการเฉลิมฉลองแล้ว คงจะดีถ้าเราได้กลับมาพักผ่อนใกล้ ๆ สถานที่เหล่านั้นนะ ซึ่งเราขอแนะนำ The Boulevard – A St Giles Hotel.

คริสต์มาสและปีใหม่ 2563

โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดกวมากมายรอคุณอยู่ อย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และฟิตเนส เพลิดเพลินไปกับ Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งบริเวณของโรงแรม และคุณยังสามารถติดต่อกับประชาสัมพันธ์ได้ตลอด 24 ชม.ด้วย จะติดต่อขอแลกเงิน บริการนำเที่ยว และบริการรับฝากสัมภาระก็ย่อมได้

คริสต์มาสและปีใหม่ 2563

ด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีและหรูหราจำนวน 390 ห้องพร้อมการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย the Boulevard – A St Giles Hotel จะเป็นที่พักในอุดมคติที่สุดของคุณไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อมาพักผ่อน

คริสต์มาสและปีใหม่ 2563

เว็บไซต์: https://www.stgileshotels.com/hotels/malaysia/kuala-lumpur/the-boulevard-hotel

เบอร์ติดต่อ: +603 2295 8000

ที่อยู่: Mid Valley City, Lingkaran Syed Putra, 59200 Kuala Lumpur, Malaysia.


อะไรคือ Asia Travel Club

ATC เป็นช่องทางที่ให้โรงแรมและ Influencer จากทั่วทั้งกลุ่มประเทศอาเซียน จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี เข้ามาทำแคมเปญการตลาดร่วมกันง่ายขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่น ATC Messenger

หากคุณมีแบรนด์ธุรกิจที่กำลังมองหาช่องทางการทำ Influencer Marketing นอกประเทศอยู่ หรือเป็น Influencer ที่กำลังหาช่องทางร่วมงานกับแบรนด์ธุรกิจอยู่ละก็ติดต่อเราเข้ามาเลยที่ m.me/asiatravelclubTH เรามีทีมงานด้าน Influencer Marketing ที่พร้อมจะช่วยเหลือท่านรออยู่

#AsiaTravelClub #ATC #staysforstories
ทำให้แคมเปญการตลาด influencer ของคุณให้สำเร็จผ่านแอพพลิเคชั่น Messenger & WeChat

หากสนใจอ่านบทความท่องเที่ยวอื่น ๆ ละก็ คลิกที่นี่ ได้เลย

Comments are closed here.