loading

เทศกาล Musang King Durian Feast!! ณ Le Apple Boutique Hotel KLCC – กัวลาลัมเปอร์

ถึงเวลาฟินสำหรับสายทุเรียนเลิฟเวอร์ทุกคน!! ตอนนี้คุณไม่ต้องไปหาทุเรียนดังๆให้ยุ่งยากถึงสวนทุเรียน เพราะงาน Musang King Durian Feast ที่ กัวลาลัมเปอร์ ได้นำทุเรียนที่ดีที่สุดในโลกมาไว้ตรงหน้าคุณแล้ว


โดยในครั้งนี้ Le Apple Boutique Hotel KLCC ได้จัดงานนี้ขึ้นในพื้นที่ของโรงแรม คุณจะได้เอนกายพักผ่อนในขณะที่สามารถลิ้มรสทุเรียนแสนอร่อยได้ โดยไม่ต้องไปไหนไกล และเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณอีกด้วย 

Travel141 | Musang King Durian Feast in KL – Le Apple Boutique Hotel KLCC | 1
Photo Courtesy of Le Apple Boutique Hotel KLCC

สำหรับวิธีการเข้าร่วมเทศกาลคือการเข้าพักห้อง Superior จำนวน 2 คืน  คุณจะได้รับแพคเกจ Stay and Eat All-You Can Durian Feast สำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่ 18.00 น. – 20.00 น. โดยมีมูลค่ารวม RM768 (~5,641 บาท)

นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจ Walk-In Durian Buffet ทานทุเรียนไม่อั้น ราคา RM160 (~1,175 บาท) ต่อคน ตั้งแต่ 18.00 น. ถึง 20.00 น. และแพ็คเกจสุดท้ายคือ Durian Take Away ไม่ว่าจะมาจากไหน ก็สามารถซื้อกลับไปทานได้เช่นกัน ซึ่งราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับราคาจากท้องตลาด โดยสามารถเริ่มซื้อได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 20.00 น.

Travel141 | Musang King Durian Feast in KL – Le Apple Boutique Hotel KLCC | 3
Photo Courtesy of Le Apple Boutique Hotel KLCC

เทศกาล Musang King Durian จัดโดยรัฐมนตรีผู้ช่วยว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม, YB Tuan Muhammad Bakhtiar Wan Chik ที่ Le Apple Boutique Hotel KLCC เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม

ซึ่งสอดคล้องกับคณะกรรมการการท่องเที่ยวในการส่งเสริม Durio-tourism ในมาเลเซีย รวมไปถึงรัฐมนตรีผู้ช่วยว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ที่ร่วมสนับสนุนและแสดงความยินดีกับ Le Apple Boutique Hotel KLCC เจ้าของสถานที่อันสวยงามนี้

“ โรงแรมหลายแห่งทั่วโลกแทบจะไม่ยอมให้นำทุเรียนเข้าภายในสถานที่ของเขา ซึ่งน่ายินดีมากที่ Le Apple Boutique Hotel KLCC โรงแรมหรูใจกลางกรุง กัวลาลัมเปอร์  ได้มามีส่วนร่วมในเรื่องพื้นที่การจัดงานนี้ด้วย และถือเป็นข่าวดีสำหรับคนรักทุเรียนจริงๆ”

Travel141 | Musang King Durian Feast in KL – Le Apple Boutique Hotel KLCC | 2
Photo Courtesy of Le Apple Boutique Hotel KLCC

ทุเรียน King Musang ภายในงานนี้ถูกส่งตรงมาจาก Raub, Pahang สวนผลไม้ของ Dato Stanley Wong หนึ่งในที่ปรึกษาของโรงแรม Le Apple Boutique KLCC

Dato Stanley Wong ยังเสนอให้มีแพคเกจเข้าเทศกาลพร้อมห้องพัก สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศที่เข้าพักกับ Le Apple Boutique KLCC ให้ได้เพลิดเพลินไปกับทุเรียนแสนอร่อยอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีแบบจำลองทุเรียน Musang King ตั้งเด่นอยู่ด้านหน้าของโรงแรม ซึ่งคาดว่าจะเป็นสถานที่ๆต้องมาแวะเวียน และเป็นสิ่งที่ห้ามพลาดในไม่ช้าอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ Musang King Promotion:

เทศกาลนี้จัดขึ้นปีละสองครั้ง 

  • มิถุนายน ถึง กรกฎาคม 
  • ธันวาคม ถึง มกราคม

แพ็คเกจโปรโมชั่นมี 3 แพ็คเกจดังนี้

 1. Stay and Eat All-You Can Durian Feast (RM768) (~5,641 บาท)

ห้องพัก Superior Room จำนวน 2 คืน

ราคานี้สำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่ 18.00 น. ถึง 20.00 น. 

 2. Walk-In Durian Buffet  (RM160) (~1,175 บาท) 

ราคานี้สำหรับ 1 ท่าน ตั้งแต่ 18.00 น. ถึง 20.00 น. 

3. Durian Take Away 

ราคาขึ้นอยู่กับราคาจากท้องตลาด เริ่มซื้อได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 20.00 น.

Travel141 | Musang King Durian Feast in KL – Le Apple Boutique Hotel KLCC | promo

* ราคาทั้งหมดสำหรับเดือน กรกฏาคม และ สิงหาคม 2562 เท่านั้น

ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน Telegram!!

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Telegram บน iOS หรือ Andriod และแอดช่อง Telegram กับเรา และเข้าไปที่ https://t.me/t141dealsTH เพียงแค่นี้คุณก็จะได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหาร และโรงแรม!!

นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมแจกของฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่พัก บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือนอีกด้วย!!

อ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆได้ ที่นี่!!

 

Comments are closed here.