loading

Travel141, your virtual travel buddy.

Let’s go travel.

สรุปกิจการที่กลับมาเปิดหลัง ผ่อนคลายมาตรการระยะ 5

วันนี้ (01 กรกฎาคม 2563) เป็นวันดีที่ตามประกาศของ ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) แจ้งว่าจะมีการ ผ่อนคลายมาตรการระยะ 5 ส่งผลต่อการให้เปิดปิดของ 5 กิจกรรม และ กิจการต่าง ๆ ดังนี้ การ ผ่อนคลายมาตรการระยะ 5 และ เงื่อนไข 1. อนุญาตให้ โรงเรียน และ สถาบันการศึกษาศึกษา กลับมาเปิดได้ สำหรับเงื่อนไขต่าง ๆ มีดังนี้: สามารถเปิดทำการได้เมื่อได้รับอนุญาตจากต้นสังกัด ลงทะเบียน ยืนยันปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคที่กำหนดได้ โรงเรียน และ สถาบันการศึกษาศึกษา ต้องได้รับการประเมิณความพร้อม จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก่อนเปิดดำเนินการ ทุกคนต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคอย่างเคร่งครัด 2. อนุญาตให้ ห้างสรรพสินค้า, ศูนย์การค้า, คอมมิวนิตี้มอลล์, และ ร้านสะดวกซื้อ เปิด/ปิด ตามปกติ สำหรับเงื่อนไขต่าง ๆ มีดังนี้: ให้เวลา […]

Continue reading...

ที่เที่ยวหัวหิน 8 ที่ ช่วยคุณตัดสินใจไปที่ไหนดีหลัง COVID-19 ซาลง

สถานการณ์ COVID-19 บ้านเรากำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ รัฐบาลเลยปลดล็อค ไขก๊อก ให้ชาวเราได้ออกไปโลดเเล่น ยิ่งตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ใน หัวหิน เริ่มกลับมาเปิดกันแล้ว ส่งความเย้ายวนเชิญชวนให้เราไปสัมผัส ด้วยความงดงามของธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวแสนตื่นตาตระการใจ และ กิจกรรมนั่งชิวริมหาดไปกับแสงแดดที่สาดส่อง หาก หัวหิน เป็นจุดหมายในลิสต์ท่องเที่ยวของคุณ ที่เที่ยวหัวหิน เราจะเอามาเเนะนำต้องถูกใจคุณแน่ ๆ วันนี้ Travel 141 รวบรวม แลนด์มาร์ค ที่เที่ยวหัวหิน เด็ด ๆ 8 ที่ มาให้คุณวางแพลนปักหมุดออกไปเยี่ยมเยียนกัน ทั้งจุดที่เปิดแล้ว และ จุดที่กำลังจะกลับมาเปิดในเร็ว ๆ นี้เลย ที่เที่ยวหัวหิน เจ๋ง ๆ ที่เก็บกระเป๋าไปได้เลยทันที! สถานีรถไฟหัวหิน เริ่ม ที่เที่ยวหัวหิน เเรกด้วยสถานีรถไฟแสนสวยอันเลื่องชื่อของตำบลหัวหิน  ตัวสถานีแบบครึ่งตึกครึ่งไม้ที่เห็นในปัจจุบันถูกสร้างขึ้นมาใน ปี 2469 โดยได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมวิคทอเรีย แม้จะถูกสร้างมานานเกือบ 100 ปีแล้ว แต่ตัวสถานที่ก็ยังสวยงามจากการบูรณะรักษาอย่างดี ทั้งตัวอาคาร ชาญชลา พลับพลาพระมงกุฎเกล้าฯ […]

Continue reading...

ข่าวดี! Bangkok Airways กลับมา เปิดให้บริการเส้นทางการบินในประเทศ เชียงใหม่ ลำปาง สุโขทัย

ข่าวดีสำหรับนักเดินทางทุกคน เพราะ สายการบิน Bangkok Airways เปิดให้บริการเส้นทางการบินในประเทศ เพิ่มอีก 3 จังหวัด ดังนี้ เชียงใหม่ ลำปาง สุโขทัย Bangkok Airways เปิดให้บริการเส้นทางการบินในประเทศ เพิ่มเติมดังนี้  1. กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่: เริ่มต้น 1,500 บาท / เที่ยว เริ่มให้บริการ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 2. กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ลำปาง: เริ่มต้น 1,600 บาท / เที่ยว เริ่มให้บริการ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 3. กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – สุโขทัย: เริ่มต้น 1,700 บาท / เที่ยว […]

Continue reading...

Terminal21 ส่งต่อความห่วงใยหลังกลับมาเปิดใหม่อีกครั้งผ่านโซเชียลมีเดีย

หลังจากที่รัฐบาลไทย ปลดล็อคมาตรการเฟสที่2 อนุญาตให้ ศูนย์การค้าทั่วประเทศ กลับมาเปิดให้บริการได้ ทาง Terminal21 ศูนย์การค้าชื่อดังย่านอโศก ก็กลับมาเปิดอีกครั้งพร้อม แจ้งข่าวสาร และ ส่งต่อความห่วงใย ให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย หลากหลายแพลตฟอร์ม ด้วยทั้งในแบบ รูปภาพ, ข้อความ, และ วิดีโอ “Together New Shopping Experience” คลิปวิดีโอแนะนำ New Normal Lifestyle บน Facebook Terminal21 อโศก ไม่รอช้าที่จะปล่อยวิดิโอแนะนำแนวทาง New Normal Lifestyle ของตัวศูนย์การค้า ผ่านช่องทาง Facebook โดยมีเนื้อหาบอกกล่าวถึง  มาตรการป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ศูนย์การค้านำมาใช้ ด้วยหลักสำคัญ 5 ประการ คือ: 1. TOGETHER GO SCREEN มาตรการคัดกรองเพื่อสุขภาพอนามัย 2. TOGETHER KEEP DISTANCE มาตรการเว้นระยะห่างลดความแออัด 3. TOGETHER […]

Continue reading...

ออกไปสัมผัสทะเลให้สมใจ กับโปร กรุงเทพ – สมุย จาก Bangkok Airways

คิดถึง แสงแดด ทะเล สายลม และ ชายหาดกันมั้ย? อยากออกเดินทางไปรับ วิตามิน-sea ที่เกาะสมุย จะเเย่แล้วใช่รึเปล่า? หลังจากปิดให้บริการอยู่นาน ในที่สุด Bangkok Airways ก็กลับมาเปิดให้บริการแล้ว พร้อมด้วย โปรโมชั่นสุดพิเศษ บินตรงจาก กรุงเทพ – สมุย ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2563 ให้คุณได้ออกไปรับลมทะเลให้หายอยาก หลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านมาอย่างยาวนาน จากช่วงการระบาดของ COVID-19 ! ราคาตั๋วเที่ยวไปจาก กรุงเทพ – สมุย อยู่ที่ 2,300 บาท และ ราคาตั๋วเที่ยวกลับจาก สมุย – กรุงเทพ อยู่ที่ 2,500 บาท โปรโมชั่น กรุงเทพ – สมุย จาก Bangkok Airways อย่าพลาดโอกาสนี้ และจองที่นั่งผ่าน Bangkok Airways […]

Continue reading...

แนะนำวิธีใช้ “ไทยชนะ” แพลตฟอร์มเดินห้างวิถีใหม่ของไทย

ข่าวดีของชาวไทย หลังจากที่ ห้างสรรพสินค้า ปิดชั่วคราวเพื่อป้องกันการเเพร่ระบาดของ เชื้อไวรัส COVID-19 มานานกว่า 2 เดือน ในที่สุดรัฐบาลก็คลายล็อกมาตรการในระยะที่ 2 อนุญาติให้กลับมาเปิดกิจการกันได้อีกครั้ง เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยนำแพลตฟอร์ม ไทยชนะ เข้ามาช่วยติดตามความเสี่ยงของจำนวนผู้ป่วยหรือผู้ติดเชื้อ และ จำกัดจำนวนผู้ใช้บริการในแต่ละสถานที่ เพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม (Social distancing) อย่างมีประสิทธิภาพด้วย ซึ่งในบทความนี้เราจะขอนำเสนอ วิธีใช้ ไทยชนะ แพลตฟอร์มเดินห้างวิถีใหม่ของชาวไทยกัน วิธีใช้ ไทยชนะ 1. สแกน QR code หน้าศูนย์การค้า หรือ ร้านค้าที่ต้องการจะเข้าใช้บริการ เมื่อสเเกนเรียบร้อยเเล้ว คุณเข้าสู่หน้าเช็คอินเข้าร้านค้า (สำหรับการใช้งานครั้งเเรกจะมีให้กรอกเบอร์โทรศัพท์ด้วย) 2. กด เช็คอินร้าน เพื่อเข้าใช้บริการ 3. หลังจากนั้นจะมีหน้าแสดงผลว่าเช็คอินเรียบร้อยเเล้ว พร้อมระบุ วัน เวลา สถานที่ขึ้นมา 4. เมื่อใช้บริการเสร็จสิ้นให้ สแกน QR […]

Continue reading...
1 2 3 20