loading

Travel141, your virtual travel buddy.

Let’s go travel.

โปรโมชั่นสุดคุ้ม ฟรี BBQ ทุกคืนวันอาทิตย์ที่ The Hole ภูเก็ต

The Hole คือบาร์ที่ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตองในย่านบาร์และแหล่งบันเทิงที่ตลาด OTOP จังหวัดภูเก็ต The Hole ถือเป็นสถานที่พิเศษสำหรับจิบเครื่องดื่มค็อกเทลที่ดี และสนุกกับเกมมากมายที่พร้อมจะทำให้คุณเพลิดเพลินตลอดคืน แถมยังมีเซอร์ไพรส์ โปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่จะทำให้ทำให้คุณประหลาดใจมากมาย เช่น ฟรี BBQ และ Happy Hour ทุกวัน!! น่าสนใจใช่มั้ย ว่าแล้วก็เดินทางมาที่ The Hole กันเลย!! พบกับ 2 โปรโมชั่นสุดคุ้ม : ฟรี BBQ ทุกคืนวันอาทิตย์ และ Happy hour ทุกวัน!! โปรโมชั่นฟรี BBQ นั้นจะมีเฉพาะวันอาทิตย์เวลา 1 ทุ่ม และ โปรโมชั่น Happy hour จะมีทุกวัน เวลา บ่าย 2 – 6 โมงเย็น ลดราคาทั้งเบียร์และค็อกเทลกันไปเลย ฟิน ๆ Address: […]

Continue reading...

ร่วมค้นหาของขวัญแสนถูกใจที่งาน BETREND GIFT FEST 2020

ถึงแม้จะผ่านปีใหม่มาแล้ว แต่เราก็ยังคงอินกับเทศกาลการให้ของขวัญกันได้ พาทุกคนมาร่วมค้นหาของขวัญแสนถูกใจที่งาน BETREND GIFT FEST  เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 พ.ย. 62 – อาทิตย์ที่ 7 ม.ค. 63 ร้านค้าที่จัด BETREND GIFT FEST 1 พ.ย. 62 – 7 ม.ค. 63              ที่แผนก BeTrend เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นเดอะมอลล์รามคำแหง), เอ็มโพเรียม, และ พารากอน 1 ธ.ค. 62 – 7 ม.ค. 63              ที่ Q Space 3A ชั้น 3 ดิ เอ็มควอเทียร์ 7 […]

Continue reading...

โปรโมชั่น Long Stay ยิ่งอยู่นาน ยิ่งจ่ายน้อยกว่าที่ Holiday Inn Express Bangkok Siam

โปรโมชั่น Long Stay package ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนใจกลางเมืองกรุงเทพ เรามีโรงแรงที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนมาแนะนำ นั่นก็คือ Holiday Inn Express Bangkok Siam อยู่ห่างสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาเพียงไม่กี่ก้าว แถมยังอยู่ใกล้ห้างดังอย่าง Siam Paragon เพียงแค่ 5 นาที พร้อมห้องพักกว่า 300 ห้องที่มีทิวทัศน์มุมกว้างของกรุงเทพ เมืองแห่งชีวิตชีวา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าพักที่นี่ มาพร้อมกับ โปรโมชั่น Long Stay package เข้าพักนานขึ้น ก็จ่ายน้อยลง ประหยัดสูงสุดถึง 25% เลยทีเดียว เมื่อจองที่พัก 5 วันขึ้นไป  ติดต่อจองที่พักได้เลย ที่นี่ เงื่อนไขและข้อกำหนด: แพคเกจ Long Stay แพคเกจ Long Stay มีอายุการเข้าพักขั้นต่ำ 5 คืน ไม่ได้รับเงินมัดจำคืนสำหรับ 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับสองคนแล้ว   เว็บไซต์: […]

Continue reading...

โปรโมชั่น Happy hour ซื้อค็อกเทล 2 แก้วแถมฟรีอีก 1 แก้วที่ Get Rad’s กระบี่!

พบกับบาร์สุดแสนจะน่าทึ่งทางภาคใต้ของประเทศไทย Get Rad’s เจ้าของเดียวกับ Rabbit Hole และ Slumber Party Hostel เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลรสเลิศ และเครื่องดื่มที่ได้รับการชงโดยผู้เชี่ยวชาญที่บาร์แสนชิลแห่งนี้!   โปรโมชั่น Happy hour Get Rad’s มีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคุณแล้วในวันนี้ กับ โปรโมชั่น Happy hour ซื้อค็อกเทล 2 แก้ว รับฟรีไปเลยอีก 1 แก้ว! โปรโมชั่นนี้มีทุกวัน เวลา 6 โมงเย็น – 3 ทุ่มจ้า โปรโมชั่นนี้ยังไม่มีวันหมดอายุนะ ใครสนใจอย่าลืมมานั่งชิลที่นี่ล่ะ พลาดไม่ได้เลย   Facebook: https://www.facebook.com/GetRadsBar/ ที่อยู่: 246/17 หมู่ 2 บ้านอ่าวนาง กระบี่ ประเทศไทย เบอร์ติดต่อ: 061 878 8286   ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน […]

Continue reading...

โปรโมชั่น ส่วนลดค่าเข้า 20% จากราคาปกติที่ Kidzania กรุงเทพ

Kidzania กรุงเทพ เป็นศูนย์การเรียนรู้และความบังเทิงสำหรับเด็กที่มีอายุ 4 – 14 ปี โดยได้ทำการจำลองเมืองและสถานที่ต่างๆ เพื่อให้เด็กได้ทดลองสวมบทบาทในแต่ละอาชีพ และทำกิจกรรมเสริมทักษะมากมาย เดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสสยามอีกด้วย ในวันนี้ Kidzania ก็มี โปรโมชั่น ส่วนลดค่าเข้า 20% มานำเสนอถึง 2 โปรโมชั่นเลยทีเดียว     โปรโมชั่น ส่วนลดค่าเข้า สำหรับการซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ เมื่อนำ City Map แสดงแผนที่จากการใช้บริการคราวที่แล้วมาแสดงที่หน้าเคาน์เตอร์ รับส่วนลด 20 % จากราคาปกติ  โดย 1 City Map สามารถลดได้สูงสุดสำหรับ 5 ท่าน สำหรับการซื้ออนไลน์ เพียงแค่ซื้อตั๋วผ่านเว็บไซต์ของ Kidzania ที่นี่ และใช้รหัสโปรโมชั่น KZONLINE20 ก็ได้รับส่วนลดไปเลย 20%   ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562   เว็บไซต์: […]

Continue reading...
1 2 3 21