loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

SATIRA จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบส่วนลดมากถึง 50%

สำหรับแบรนด์ไทยที่เกี่ยวกับสมุนไพรไทยที่ให้กลิ่นหอมที่น่าหลงไหล  คงจะไม่พ้น Satira แน่นอน กลิ่นหอมๆที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในแบบสมุนไพรไทย เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆเลย ว่าไหม? วันนี้ Travel141 มี โปรโมชั่นสุดพิเศษ มาฝากจ้าา!!! หากคุณซื้อสินค้าจากหน้าร้าน สาขาสยามพารากอน ชั้น4 และเซนทรัลเวิลด์ ชั้น2 คุณจะได้รับส่วนลดพร้อมของแถมอีกด้วย และถ้าหากเป็นบริการทางด้านสปา Satira spa สาขาเอ็มโพเรียม ชั้น3 ก็ยังมีส่วนลดให้อีกสูงสุดถึง 50%! คงจะรอช้าไม่ได้แล้ววว! ผลิตภัณฑ์ Satira ผลิตจากสมุนไพรและเครื่องเทศท้องถิ่นมากมาย ผสมผสานเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ สารสกัดจากพฤกษชาติ และน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ เช่น ใบแป๊ะก๊วย กระดังงา น้ำผึ้ง เกรฟฟรุ๊ต โสมจีน เชียร์บัตเตอร์ และสมุนไพรอีกมากมายที่ช่วยบำรุงผิวกายและมีประโยชน์ต่อร่างกายของคุณ Satira มีผลิตภัณฑ์ 5 ประเภทด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วย ครีมบำรุงผิวหน้า สบู่ & ครีมทาผิว ลูกประคบสมุนไพร อุปกรณ์ดับกลิ่นภายในบ้าน รวมไปถึงการให้บริการด้านสปาเพื่อการผ่อนคลาย โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับซื้อสินค้าหน้าร้าน สาขาสยามพารากอน […]

Continue reading...

Dewa Phuket Resort ร่วมกับ Influencer ญี่ปุ่นเพื่อทำการตลาดในโลกโซเชียล

เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดในยางคือ Dewa Phuket Resort สวรรค์ที่แห่งการพักผ่อน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต การผสมผสานแนวคิดที่สวยงามของที่นี่รวมไปถึงความเป็นรีสอร์ทและอพาร์ทเมนต์ซึ่งเป็นสถานที่ๆเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณทั้งแบบส่วนตัวหรือแบบครอบครัวเลยทีเดียว และวันนี้  Dewa Phuket Resort ได้ร่วมมือกับ Influencer ญี่ปุ่น เพื่อทำการตลาดในโลกโซเชียล!! ด้วยความพยายามในการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ Dewa Phuket Resort  ได้เริ่มการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Asia Travel Club ผ่านทางการตลาดที่มีอิทธิพลในโลกโซเชียล รีสอร์ทได้เชื่อมต่อกับ Miku Akematsu (@shashishu_daily) Influencer ญี่ปุ่น ผู้ที่รักการเดินทางอย่างเป็นที่สุด ภายใต้โปรแกรม #StayForStories ของ ATC บน ATC Messenger Social App. รูปภาพ Dewa Phuket Resort บนโลกโซเชียลของ Influencer ญี่ปุ่น _+++ที่มีผู้ติดตามกว่า 110k Miku Akematsu มีแฟน ๆ กว่า 110,000 คน โพสต์รูปภาพลงบน […]

Continue reading...

สยามเนรมิตภูเก็ต มอบส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วย Visa, Citi Card!!

ภูเก็ต สถานที่ๆเป็นดั่งสวรรค์ของนักท่องเที่ยว ที่นอกจากทะเลแล้ว ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นที่นิยมมากเช่นกัน นั่นก็คือ โรงละครเวทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก! สยามเนรมิตภูเก็ต เป็นจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงในจังหวัดภูเก็ตที่คุณไม่ควรพลาด มีการแสดงมากมายเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไทย เช่น สวรรค์แห่งโลกหิมพานต์ลึกลับ เทศกาลไทยต่างๆ และยังมีอีกมากมายให้คุณได้ทำกัน พร้อมกับได้รับส่วนลด 10% อีกด้วย !! เมื่อคุณชำระเงินด้วย Citi Card และ Visa Card ก่อนที่การแสดงจะเริ่ม เราขอแนะนำให้คุณรีบมาก่อนเวลาสัก 2 ชั่วโมง ไม่ใช่เพราะต้องมาเข้าคิวหรืออะไรหรอก แต่ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ทำ ซึ่งมันน่าสนใจมากทีเดียว เช่น เยี่ยมชมหมู่บ้านไทยโบราณ หรือโชว์น้ำพุ แต่เราขอบอกคุณเอาไว้ก่อนเลยว่า สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมการแสดงบางอย่างอาจล่าช้า / ยกเลิกในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย ที่ สยามนิรมิตภูเก็ต จะเริ่มการแสดงเวลา 20.30 น. ประตูจะเปิดเวลา 17.00 น. เผื่อเวลาสำหรับการแวะชิมนู้นนี่ให้ครบที่ร้านอาหาร และเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ก่อนการแสดง สยามเนรมิตภูเก็ต มอบส่วนลดทันที 10%  สำหรับใครที่ชื่นชอบการแสดง หรือ ประวัติศาสตร์ไทยลองมาสนุกกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะได้พบกับเอฟเฟคพิเศษ […]

Continue reading...

เปิดรับประสบการณ์ใหม่+เครื่องดื่มฟรี ที่มหานคร สกายวอล์ค

King Power Mahanakhon ให้คุณเพลิดเพลินไปกับวิว 360 องศาทั้งในร่มและกลางแจ้งที่ มหานคร สกายวอล์ค  ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ และมีมุมมองที่เป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ ที่นี่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ คุณสามารถพบกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกลงเส้นขอบฟ้าที่ยอดเยี่ยมจากความสูง 310 เมตรเหนือกรุงเทพฯ ตั๋วสำหรับการเข้าชม Mahanakhon Skywalk คุณจะได้ขึ้นหอดูดาวรวมไปถึง Rooftop และมากไปกว่านั้นคุณจะยังได้รับเครื่องดื่มฟรี 1 ดริ้งเมื่อคุณซื้อตั๋วเข้าชม มหานคร สกายวอล์ค  ตั้งแต่ 20.00 น. เป็นต้นไป มหานคร สกายวอล์ค มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ ราคาตั๋ว : 880 บาท สำหรับผู้ใหญ่ + ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้วเมื่อซื้อตั๋วตั้งแต่เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป * สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีและผู้สูงอายุที่มีอายุมากกว่า 60 ปีนั้นราคา 250 บาทต่อคน ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 – 31 […]

Continue reading...

KAAN Show โรงละครแห่งพัทยา มอบส่วนลดมากถึง 60%!!

พัทยาเมืองแห่งการท่องเที่ยว ที่ใครๆก็ไม่พลาดที่จะมาเยี่ยมชมจังหวัดนี้ ที่ๆไม่ได้มีดีแค่หาดทรายขาว และน้ำทะเลสวย แต่ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่หลากหลายสามารถสนุกได้ทั้งแก๊งเพื่อนสุดซี้ และครอบครัว เช่น KAAN Show Pattaya ที่กำลังมีโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 2 ปี!! KAAN Show Pattaya KAAN presented by SINGHA CORPORATION ครั้งแรกของเมืองไทย ที่นำวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทยมาประยุกต์แสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ชวนคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ โดยสุดยอดโชว์บนเวทีและเทคนิคระดับโลก เป็นความมหัศจรรย์ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยสัมผัสมาอย่างแน่นอน สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ โรงละครลอยได้แห่งแรกของโลก ออกแบบภายใต้แนวคิด “Levitating Theatre” มีพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร และสามารถรองรับผู้ชมได้กว่า 1,400 ที่นั่งต่อรอบ อีกทั้งยังมีการติดตั้งระบบฉายโปรเจคเตอร์ที่เยี่ยมที่สุดในเอเชีย พร้อมเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลกอีกมากมาย รวมไปถึงระบบแสง สี เสียง ที่ครบครันที่สุดในเมืองไทย พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ 2 Year(s) KAANNIVERSARY SPECIAL DISCOUNT ที่ให้ส่วนลดสำหรับคนไทยมากกว่า 60% ทั้ง […]

Continue reading...
1 2 3 16