loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

ไกด์ เที่ยวกรุงเทพ : 5 สถานที่เที่ยวห้ามพลาดใจกลางกรุงเทพ

พูดถึงเมืองเทพสร้างอย่าง กรุงเทพมหานคร หลายคนคงจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีอยู่แทบจะทั่วทุกจุดของกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นคนไทยก็ดี หรือแม้แต่นักท่องเที่ยวต่างชาติก็ตาม ทุกคนล้วนมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มากรุงเทพทั้งทีก็จะต้องแวะไปให้ได้กันในใจอยู่แล้วเนอะ แต่วันนี้ Travel141 รวบรวมมาให้แล้ว 5 สถานที่เที่ยวห้ามพลาดใจกลางกรุงเทพ มีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย! ASIATIQUE The Riverfront เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ โครงการริมแม่น้ำขนาดใหญ่แห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่รวบรวมทั้วแหล่งช้อปปิ้ง อาหารหลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยว ความบันเทิง และกิจกรรมต่าง ๆ มาไว้ภายในสถานที่เดียวกัน ไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่เอเชียทีคยังได้สอดแทรกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีต เพื่อเป็นการให้ความรู้ในลักษณะจดหมายเหตุ เกี่ยวกับความสำคัญในด้านต่าง ๆ ไว้ให้เยี่ยมชมอีกด้วย ทั้งวิถีชีวิตริมแม่น้ำเจ้าพระยา การค้าขายกับต่างประเทศในยุคล่าอาณานิคม ทั้งยังบอกเล่าถึงความเจริญของสถาปัตยกรรมในยุคนั้น ด้วยการปรับปรุงอาคารเก่า และรักษาโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมในสภาพเดิมไว้เกือบทั้งหมด อาทิ หลุมหลบภัยสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 รางรถโบราณ ซุ้มโกดังสินค้า ท่าเรือประวัติศาสตร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เอาเป็นว่า มาเที่ยวที่นี่ นอกจากจะได้ของติดไม้ติดมือกลับไปแน่นอน ยังจะได้ชมความงามทางสถาปัตยกรรมในสมัย รัชการที่ 5 (โคโรเนียล) อีกด้วยล่ะ เวลาเปิด : […]

Continue reading...

Pomelo เอาใจสาวส่งท้ายปี ลดสูงสุด 50% ที่เซ็นทรัล ภูเก็ต

Pomelo ส่งท้ายปีด้วย ลดสูงสุด 50% ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ว้าว! Pomelo แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติเอเชียเปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 มาพร้อมด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นหลากสไตล์ คุณภาพเต็มเปี่ยม พร้อมราคาที่เอื้อมถึงได้ ช่วยให้สาว ๆ ทั่วโลกได้ครีเอทสไตล์ในแบบของตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัด ขอการันตีความสดใหม่ของเทรนด์แฟชั่น และสินค้าทุกชิ้นที่ถูกส่งตรงจากสตูดิโอใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงมือนักช้อปหลายล้านในกว่า 50 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย จัดเต็ม ลดสูงสุด 50%   จะปีใหม่ทั้งที ใคร ๆ ก็อยากได้ชุดใหม่ไว้ใส่ให้เฉดฉายใช่มั้ยล่ะ สิ้นปีแบบนี้ก็เตรียมตัวให้พร้อม END OF SEASON SALE มาแน่ Pomelo จัดให้ส่งท้ายปีแบบสะใจ ลด-สูง-สุด 50% ด้วยหลากหลายไอเท็ม เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. นี้เป็นต้นไป ที่ร้าน Pomelo ชั้น 1 ฝั่งเฟสติวัล ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต สาว ๆ ทุกคนจะต้องไม่พลาดนะ พาเพื่อนพี่น้องไปช็อปให้กระจายกันไปเลย! *เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด […]

Continue reading...

โปร 1 แถม 1 Horizon พัทยา พร้อมวิวสวยบรรยากาศดีที่สุดในเมือง!

โปร 1 แถม 1 Horizon rooftop restaurant & bar เตรียมพบกับหนึ่งในบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา กับ Horizon rooftop restaurant & bar ชิลไปกับเพลงจากดีเจในขณะที่คุณกำลังจิบค็อกเทล พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับวิวสวยงามจากอ่าวพัทยา ไม่หมดเพียงเท่านี้ เขายังมี โปร 1 แถม 1 ให้คุณจะดื่มกันจุใจอีกด้วย พลาดไม่ได้แล้ว! ด้วยบรรยากาศยามค่ำคืนบนชั้น 34 ร้านอาหารมีสไตล์แห่งนี้พร้อมนำเสนอบรรยากาศดีๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งอาหารรสเลิศ เพื่อต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาทานอาหารหรือมาปารตี้กับเพื่อนๆ และถ้าหากคุณอยากจะมีประสบการณ์ดีๆ ที่นี่ล่ะก็ เขาก็มีห้องอาหารส่วนตัวให้คุณได้เลือกใช้บริการได้เช่นกัน สำหรับโปรโมชั่นในวันนี้ เราขอเสนอโปรโมชั่น 1 แถม 1 สำหรับเมนู Sunset Session โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน เวลา 5 โมงเย็น – 1 ทุ่ม เขามีมาให้ทุกท่านเลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเมนูเครื่องดื่มแสนเลื่องลือ หรือคลาสสิกค็อกเทลก็มีเช่นกัน **ขอความกรุณาแขกผู้มีเกียรติทุกท่านแต่งชุดสุภาพ Smart Casual […]

Continue reading...

5 ธันวาคมนี้ ฉลองวันพ่อด้วย ส่วนลด 50% ที่ The Terrace@72

ส่วนลด 50% ที่ The Terrace@72 วันพ่อ ถือเป็นวันสำคัญที่สุดวันหนึ่งของปี เพื่อเป็นการฉลองความเป็นพ่อ หรือบุคคลที่เรานับถือเป็นพ่อ ซึ่งวันพ่อแห่งชาตินั้น ทั่วโลกก็จะมีการเฉลิมฉลองหรือจัดงานแตกต่างกันไป ในประเทศไทยมีวันพ่อตรงกับวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี ปีนี้มาฉลองวันพ่อกับคนที่คุณรักกันเถอะ ด้วย ส่วนลด 50% ที่ The Terrace@72      เนื่องในโอกาส วันพ่อ ปีนี้ ลูกคนเก่งอย่างเราให้ของขวัญอะไรกับคุณพ่อดีนะ? ถ้ายังนึกไม่ออก มาร่วมแสดงความรักต่อคุณพ่อที่นี่กันเถอะ จับมือคุณพ่อและชวนกันมาทานอาหารมื้อพิเศษ ที่ The Terrace@72 โรงแรม Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside ดื่มด่ำไปกับอาหารรสเลิศที่คัดสรรมาจากทั่วมุมโลก ด้วยอาหารนานาชาติที่มีชื่อเสียงของทางร้าน ไม่เพียงเท่านั้น ทางร้านยังมี ซอฟต์ดริงก์ฟรี และส่วนลด 50% สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์ปกติ 790 ++ บาทสำหรับมื้อกลางวัน และ 1,400 ++ บาทสำหรับอาหารค่ำ […]

Continue reading...

สาวกดิสนีย์และมิกกี้เม้าส์เตรียมเฮ คิงพาวเวอร์ ลดทั้งร้าน 50%

คิงพาวเวอร์ ลดทั้งร้าน 50% ความทรงจำวัยเด็กของทุกคนมักจะหนีไม่พ้นการ์ตูน และการ์ตูนเรื่องนั้นอาจจะเป็นการ์ตูนดิสนีย์ หรือคาแรกเตอร์ตัวสำคัญของดิสนีย์อย่าง มิกกี้เม้าส์ ก็ได้ เจ้าหนูหูกลมในกางเกงสีแดง รองเท้าสีเหลือง พร้อมด้วยถุงมือสีขาว ท่าทางดูใจดี จึงทำให้เป็นที่รักของผู้คนทั่วโลก ไม่ว่าจะโตแค่ไหน พอได้เห็นมิกกี้เม้าส์ เราก็หลงรัก และอยากได้ของเหล่านั้นเสมอ สาวกดิสนีย์และมิกกี้เม้าส์เตรียมเฮ คิงพาวเวอร์ ลดทั้งร้าน 50% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 – 12 มกราคม 2563 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ศรีวารี พัทยา ภูเก็ต และมหานคร     เงื่อนไข: สินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ เสื้อผ้า, ผ้าเช็ดตัว, สายรัดกระเป๋า, ตุ๊กตา, นาฬิกา, กล่องดินสอ, แก้วน้ำ, หมอน, พวงกุญแจ และกระเป๋าเดินทาง ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดจากบัตรสมาชิก คิง เพาเวอร์ […]

Continue reading...
1 2 3 20