loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

พบกับส่วนลดพิเศษจาก INTERCONTINENTAL RESORT

สำหรับเวียดนาม ที่ใครๆก็มาได้แต่จะดีแค่ไหน ถ้ามาแล้วได้พักกับโรงแรมที่มีส่วนลดพิเศษแถมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม วันนี้ Travel141 ขอแนะนำโรงแรมชื่อดังอย่าง InterContinental Resort หรือชื่อเต็มก็คือ InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort ตั้งอยู่ใกล้กับปลายหางของลองบีช ที่เก่าแก่และชายหาดอันเงียบสงบสำหรับแขกที่เข้ามาพักโดยเฉพาะ ส่วนการมารีสอร์ทแห่งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพราะการเดินทางนั้นใช้เวลาไม่มาก หากเดินทางโดยรถยนต์ก็ใช้เวลาเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติ Phu Quoc และ 20 นาทีจาก Duong Dong – เมืองหลักบนเกาะ มันจะดีแค่ไหน หากคุณได้ใช้เวลาของคุณผ่อนคลายไปบนหาดทรายสีขาวและมหาสมุทรที่มีน้ำใสระยิบระยับ และยังได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม INTERCONTINENTAL RESORT OPENING SPECIAL OFFER คุณจะได้พบกับความเงียบสงบที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วยการทำสปาที่โรงแรมแห่งนี้ และความตื่นเต้นกับกิจกรรมต่างๆที่โดดเด่นสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในส่วนลดสุดพิเศษครั้งนี้ คุณจะได้สิทธิพิเศษดังนี้: ข้อเสนอพิเศษนี้เริ่มต้นที่ VND 5,400,000 ++ (THB 7,000 ++) ต่อห้อง/คืน: อาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่านที่ร้านอาหาร Sora & Umi restaurant […]

Continue reading...

จองผ่านเว็บโดยตรงวันนี้ที่ The Wembley A St Giles Hotel รับไปเลยส่วนลด 25%!!

ข่าวดีสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งหลายมาแล้วววว! ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดที่ The Wembley A St Giles Hotel มอบให้มากถึง 25% โดยที่คุณจะต้องจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง! รูปภาพจาก: The Wembley – A St Giles Hotel พบส่วนลดจาก The Wembley A St Giles Hotel ! The Wembley – A St Giles Hotel ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณในปีนัง เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนังเพียง 20 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์และใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากท่าเรือเฟอร์รี่ปีนัง ด้วยการเข้าถึงย่านธุรกิจชายฝั่งไปยังสวนอุตสาหกรรมและแหล่งมรดกที่น่าตื่นเต้นของเมืองนี้ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นการเข้าพักที่ The Wembley – A St Giles Hotel จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ รูปภาพจาก: The Wembley – A St […]

Continue reading...

จองผ่านเว็บโดยตรงวันนี้ที่ The Boulevard A St Giles Hotel รับไปเลยส่วนลด 25%!!

ข่าวดีสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งหลายมาแล้วววว! ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดที่ The Boulevard A St Giles Hotel มอบให้มากถึง 25% โดยที่คุณจะต้องจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง! รูปภาพจาก: The Boulevard – A St Giles Hotel  พบส่วนลดจาก The Boulevard A St Giles Hotel  เพียงแค่คุณใช้รหัสสำหรับโปรโมชั่น: BestRateStGiles คุณก็จะสามารถเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอสุดพิเศษนี้อย่างง่ายดาย! นอกจากนี้หากคุณทำการจองล่วงหน้า 14 วัน คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลด 25% จากราคาที่ดีที่สุดได้เช่นกัน! รูปภาพจาก: The Boulevard – A St Giles Hotel  The Boulevard – A St Giles Hotel เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวอย่างที่สุด ซึ่งตั้งอยู่ใน Mid Valley City หากคุณเข้าพักที่นี่คุณจะสามารถเข้าใกล้กับย่านการค้าและอุตสาหกรรมที่สำคัญในกรุงกัวลาลัมเปอร์รวมถึงสถานที่สำคัญที่เป็นที่นิยม เช่น […]

Continue reading...

พบกับ WEEKEND POOL BRUNCH ที่น่าประทับใจที่ Memoire Palace Resort & Spa

Memoire Palace Resort & Spa เอาใจครอบครัวทั้งหลายด้วยเซตเมนูอาหารมื้อสาย WEEKEND POOL BRUNCH ที่ซึ่งทุกคนในครอบครัวของคุณจะสามารถสนุกกันได้แบบไม่ขาดตอนอย่างแน่นอน ความสำเร็จของ Memoire Hotels & Resorts เริ่มต้นด้วย Memoire d ‘Ankor Boutique Hotel ที่มีมาตั้งแต่ปี 2555 เป็นแบรนด์ในกัมพูชาที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยมไม่เหมือนใคร จากนั้น Grill Wine Café ร้านอาหารชั้นเลิศก็ถูกสร้างมาติดๆ แต่แค่นั้นยังไม่พอ Memoire Hornbill Hotel โรงแรมแห่งที่ 2 ที่สร้างขึ้น ก็ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากพันธมิตรทางธุรกิจในต่างประเทศ ต่อด้วย Memoire Siem Reap Hotel เริ่มเปิดให้บริการในปี 2559 อาคารแบบบยุค 1960 ที่มีสีสันและมีเสน่ห์อย่าบอกใครเชียว ซึ่งจะมอบความทรงจำที่แสนประทับใจให้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณอย่างแน่นอน WEEKEND POOL BRUNCH   เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยและชาวต่างชาติทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำกับครอบครัวพร้อมกับชุดอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตกสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ ราคาแพคเกจ […]

Continue reading...

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วย HIGH TEA @ CHAOFAH *ฟรี Prosecco

RAMADA PLAZA PHUKET ที่ซึ่งนอกจากจะให้บริการห้องพักที่ทันสมัยและสะดวกสบายแก่คุณแล้ว ยังให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ Silver Moon Tea พร้อมโปรโมชั่นใหม่ของ HIGH TEA @ CHAOFAH Silver Moon Tea คือชา Exclusive Tea Blends ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ TWG Tea จนเป็นที่กล่าวขานถึงมากที่สุดในขณะนี้ ชาเขียวคุณภาพเยี่ยมที่มีส่วนผสมหอมหวานอร่อยของสตอเบอรี่จากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาและยังเพิ่มเติมความกลมกล่อมด้วยวานิลลาเบอร์เบินจากเกาะมาดากัสการ์ บอกได้คำเดียวเลยว่า ท่านจะฟินไปตลอดบ่ายอย่างแน่นอน ที่ Peranakan Kanyat ที่ Ramada Plaza Chaofah Hotel ให้คุณพบกับนักชงชามืออาชีพ คุณอานนท์ อินทรโชติ จาก TWG Tea Salon & Boutique Thailand พร้อมฟังเสียงดนตรีจาก น้องแอนนี้ นางฟ้ากู่เจิงของโรงแรม เพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ Exclusive Tea พร้อมบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดพิเศษกับ HIGH TEA […]

Continue reading...
1 2 3 13