loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

ฉลองวันเกิด พร้อมของขวัญพิเศษที่ SKY36 ดานัง

ฉลองวันเกิด ด้วยของขวัญจาก Sky36 ฟรี! Happy Birthday to You Happy Birthday to You! วันนี้วันเกิดใครน้า? โอ้ะ วันเกิดคุณหรอเนี่ย! แล้วคุณกำลังหาสถานที่เพื่อ ฉลองวันเกิด กับเพื่อนของคุณอยู่รึเปล่า? ถ้ากำลังหาอยู่ เราอยากจะชวนทุกคนมาที่ปาร์ตี้ดนตรีระดับมหากาพย์จากดีเจชั้นนำ ที่ Sky36 เราสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดมาให้คุณในวันเกิดปีนี้แน่นอน! เพียงแค่ โทรหาเราตอนนี้ 0935.046.488 – 0901.151.536 ทำการจองทำเลพื้นที่ที่คุณถูกใจ บางทีอาจจะตรงกลางที่สามารถมองเห็นเวทีชัด ๆ ก็ได้ และให้เราช่วยคุณเก็บเกี่ยวค่ำคืนอันแสนน่าจดจำนี้ในสถานที่ที่สูงที่สุดในใจกลางของดานังตอนกลางคืน!     ของขวัญวันเกิดที่คุณจะได้จาก SKY36: ฟรีเค้กวันเกิด ฟรีพลุไฟจุดฉลองวันเกิด ฟรีอัลบัมรูป เข้าโซนวีไอพีฟรี ตั้งอยู่ที่ชั้นบนของ Novotel Premier Da Nang Han River, Sky36 ถือเป็นบาร์ที่สูงที่สุดในเวียดนามเลยก็ว่าได้ เปิดประสบการณ์ความบันเทิงยามค่ำคืนสุดหรูหราในเมืองดานังแห่งนี้เลย ที่อยู่: Sky36 Bar, 36-38 […]

Continue reading...

Funk The Bar Worldwide สุดมันส์ไปกับ อีเว้นท์ประจำปี ที่เวียดนาม!

Funk The Bar Worldwide Party เป็นงาน อีเว้นท์ประจำปี ที่จัดขึ้นตั้งแต่ปี 2014 จัดโดย Sideshow Kuts โดยงานนี้เป็นเส้นทางที่จะนำเครือข่ายสาขาทั่วโลก ไม่ว่าจะดีเจ ศิลปินและผู้สนับสนุนทั้งหลายให้มาอยู่ร่วมกันในคืนเดียว งานนี้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และยังกลายเป็น 1 ในกิจกรรมเที่ยวคลับที่โด่งดังไปทั่วโลกอีกด้วย Jammin คือสถานที่สุดพิเศษที่จะทำให้ทุกคนได้มาสนุกไปกับวิวแบบ 360 องศา มองได้รอบทิศทางแบบพาราโนมาวิวบนบาร์ชั้นดาดฟ้า มาพร้อมเมนูอาหารที่สวยงามของพวกเขาที่คุณสามารถรับประทานได้ตลอดทั้งวัน เราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่า ให้คุณลองอาหารจานพิเศษของทาง Jammin นั่นก็คือ แพนเค้กพร้อมกาแฟ ยิ่งไปกว่านั้น ในช่วงเย็น คุณจะได้ประหลาดใจกับภาพวิวพระอาทิตย์ตกดินที่น่าทึ่ง แล้วอย่าลืมมาปาร์ตี้กับเราล่ะ! วันร่วมงานคือ วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้แล้วนะ อย่าพลาด! ช่องทางการติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมของ Jammin Da Nang Darts & Rooftop Bar: ที่อยู่: 36-38 Lam Hoanh, 25F, Sala Da Nang Beach […]

Continue reading...

รหัสโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้อ่าน TRAVEL141 ที่ HERBAL SPA ดานัง

Herbal Spa เสนอ รหัสโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้อ่าน Travel141 เท่านั้น! เพื่อที่จะได้ใช้โปรโมชั่นนี้ ให้แสดงรหัสนี้เมื่อซื้อบริการใด ๆ ที่ Herbal Spa ดานัง คุณจะได้รับส่วนลด 30% สำหรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดเลย! รหัสโปรโมชั่นพิเศษ : DIS30TRAVEL141 *รหัสจะถูกนำไปใช้สำหรับบริการทั้งหมด แต่ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้* ก้าวเข้าสู่แดนสวรรค์ที่เงียบสงบและผ่อนคลาย แยกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิงที่ Herbal Spa คุณจะได้พบพบประสบการณ์ดี ๆ และสัมผัสไปกับความรู้สึกสดชื่นในพื้นที่สีเขียว ด้วยบริการห้องนวด 6 ห้องในธีมดอกไม้เฉพาะสำหรับแต่ละคน จะนำคุณไปสู่อีกประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจเลยทีเดียว มาที่ Herbal Spa การนวดของเราจะช่วยให้คุณผ่อนคลายร่างกาย และจิตใจในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมด้วยกลิ่นสมุนไพร เทียนหอม และเพลงผ่อนคลายที่สวยงาม ที่อยู่: สาขา 1: Herbal Spa, 102 Duong Dinh Nghe st, Son Tra, […]

Continue reading...

VIETNAM AIRLINE เปิดเส้นทางใหม่ พร้อม ข้อเสนอสุดคุ้ม ที่ทุกคนจะร้องว้าว

Vietnam Airlines เตรียมพร้อมเปิดเส้นทางการบินเส้นทางใหม่ 2 เส้นทาง: โฮจิมินห์- บาหลี / ภูเก็ต และ ดานัง – กรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2562 มาพร้อมกับ ข้อเสนอสุดคุ้ม ที่หลายคนจะต้องร้องดีใจกันทั่วหน้า เนื่องในโอกาสอันดีนี้ สมาชิก Lotusmiles จะได้รับ สิทธิพิเศษตามด้านล่าง: รับไมล์สะสมสูงถึง 2,019 ไมล์ทันที เมื่อซื้อตั๋วและทำการจองทุกเที่ยวบินด้วยชั้นโดยสารที่สามารถรับไมล์สะสมได้ ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2562 ลดไมล์รางวัลสำหรับตั๋วเที่ยวเดียว Economy Ticket จาก 13,000 ไมล์ เป็น 9,000 ไมล์ ใช้สำหรับการเรียกร้องตั๋วและตั๋วที่ออก ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2562 เดินทางตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม – […]

Continue reading...

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการ จองที่พัก MERPERLE ผ่านมือถือ

คลิกที่นี่ >> https://bit.ly/35RpZRy และทำการ จองที่พัก ผ่านมือถือ รับไปเลยส่วนลด 40% ไม่เพียงเท่านั้น เขายังมีส่วนลดอีกมากมายใน โปรโมชั่นพิเศษ ของ Merperle Hon Tam Resort อีก ถ้าไม่อยากพลาดสิทธิพิเศษนี้ กดจองเลย! MerPerle Hon Tam Resort ให้บริการบังกะโลหรูหรากว่า 49 หลัง รวมทั้งวิลล่าอีกว่า 50 หลัง บนเกาะตามชายหาดที่มีเสน่ห์ที่สุดบน อ่าวญาจาง ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีสายลมเย็น ๆ พัดผ่าน มองเห็นป่าไม้เชียวขจี แถมที่พักยังหันหน้าไปทางทะเลสวยงามอีก บังกะโลแต่ละหลังจึงเป็นสุดยอดที่พักบนเกาะที่เงียบสงบที่สงวนไว้สำหรับคุณเท่านั้น   MerPerle Hon Tam Resort ตั้งอยู่ในเกาะ Hon Tam ที่สวยงาม ห่างจากเมืองญาจางมาทางตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 7 กิโลเมตร คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับวัฒนธรรมเวียดนามและธรรมชาติเป็นที่สุดเลย ที่อยู่: Hon Tam Island, […]

Continue reading...
1 2 3 4