loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

พบกับส่วนลดพิเศษจาก INTERCONTINENTAL RESORT

สำหรับเวียดนาม ที่ใครๆก็มาได้แต่จะดีแค่ไหน ถ้ามาแล้วได้พักกับโรงแรมที่มีส่วนลดพิเศษแถมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม วันนี้ Travel141 ขอแนะนำโรงแรมชื่อดังอย่าง InterContinental Resort หรือชื่อเต็มก็คือ InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort ตั้งอยู่ใกล้กับปลายหางของลองบีช ที่เก่าแก่และชายหาดอันเงียบสงบสำหรับแขกที่เข้ามาพักโดยเฉพาะ ส่วนการมารีสอร์ทแห่งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพราะการเดินทางนั้นใช้เวลาไม่มาก หากเดินทางโดยรถยนต์ก็ใช้เวลาเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติ Phu Quoc และ 20 นาทีจาก Duong Dong – เมืองหลักบนเกาะ มันจะดีแค่ไหน หากคุณได้ใช้เวลาของคุณผ่อนคลายไปบนหาดทรายสีขาวและมหาสมุทรที่มีน้ำใสระยิบระยับ และยังได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม INTERCONTINENTAL RESORT OPENING SPECIAL OFFER คุณจะได้พบกับความเงียบสงบที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วยการทำสปาที่โรงแรมแห่งนี้ และความตื่นเต้นกับกิจกรรมต่างๆที่โดดเด่นสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในส่วนลดสุดพิเศษครั้งนี้ คุณจะได้สิทธิพิเศษดังนี้: ข้อเสนอพิเศษนี้เริ่มต้นที่ VND 5,400,000 ++ (THB 7,000 ++) ต่อห้อง/คืน: อาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่านที่ร้านอาหาร Sora & Umi restaurant […]

Continue reading...

“Cheers don’t fear” พบกับโปรฯเบียร์สุดคุ้ม ที่ EON51 แห่งเวียดนาม

EON51 บาร์นั่งชิลตั้งอยู่ชั้น 50-51-52 ของ Bitexco Financial Tower ซึ่งเป็นตึกที่โดดเด่นที่สุดในเมืองโฮจิมินห์ ให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกับที่อื่นๆ รวมถึงอาหารชั้นเลิศ และเอาใจใส่บรรยากาศที่ทันสมัย ให้บริการร้านอาหารและบาร์สามประเภทแบ่งเป็นแต่ละชั้น และวันนี้ EON51 เอาใจสายเบียร์ทั้งหลายด้วย โปรฯเบียร์  สุดคุ้ม Happy Hour ตั้งแต่ 13.00 น. –  16.00 น.  ที่ EON Heli Bar – ชั้นที่ 52 Café EON – ชั้นที่ 50 ที่ Café EON เป็นร้านกาแฟที่สูงที่สุดในไซ่ง่อน ที่นี่สามารถเห็นเส้นขอบฟ้าที่น่าทึ่งในขณะที่กำลังดื่มเครื่องดื่มที่แสนอร่อย ที่นี่ให้บริการแขกทุกท่านด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและใส่ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายของคุณ EON51 Restaurant & Lounge – ชั้นที่ 51 ที่นี่ตั้งอยู่เหนือพื้นดินกว่า 200 เมตร เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในบรรยากาศที่ไม่มีใครเทียบได้อย่างแท้จริงกับการรับประทานอาหารชั้นเลิศในไซ่ง่อน ร้านอาหารที่นี่มีพื้นที่รับประทานอาหาร 2 […]

Continue reading...

PREMIUM MENU SET พิเศษสำหรับฤดูใบไม้ร่วงในเวียดนามเท่านั้น!!

หากคุณกำลังมองหาสถานที่เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงของคุณในเวียดนามอยู่ละก็ ที่ Hai Cang Da Nang หนึ่งในร้านอาหารที่หรูหราที่สุดในเมืองดานัง ได้จัดช่วงเวลาแสนพิเศษสำหรับการเฉลิมฉลองของคุณ ด้วย Premium Menu Set ที่คุณไม่ควรพลาด! รายละเอียด PREMIUM SET : ราคา: 1,850 บาทสำหรับ 4 คน *ยังไม่รวม VAT เมนูเซตนี้ประกอบด้วย : Wild mushroom soup (ซุปเห็ดป่า) Pi Pa roasted duck (เป็ดย่างปี่ป้า) Shrimp dumplings with Chinese herbs (เกี๊ยวกุ้งนึ่งสมุนไพรจีน) Meatballs with crab (ลูกชิ้นเนื้อปู) Fried wontons (เกี๊ยวกรอบ) Prince fried rice (ข้าวผัดชาววัง) นอกจากในเมนูที่กล่าวมาทั้งหมด คุณยังจะได้รับขนมปังสูตรพิเศษซึ่งมีเฉพาะเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงเท่านั้น ระยะเวลา: […]

Continue reading...

MerPerle Hon Tam Resort มอบส่วนลดมากถึง 20% สำหรับปลายปี!!

รีบคว้าโปรโมชั่นที่น่าสนใจเมื่อมาเยือนที่เวียดนาม ที่ MerPerle Hon Tam resort มอบส่วนลดให้คุณมากถึง 20% สำหรับการบริการที่หลากหลายภายในอ่าวญาจาง,เวียดนามที่เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ที่สุดในโลก! Special Deal From MerPerle Hon Tam Resort ข้อกำหนดและเงื่อนไข : จองห้องเพื่อเข้าพักได้ตั้งแต่เดือนกันยายนนี้ ถึง พฤศจิกายน 2562 สมัครและจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง หรือสามารถจองผ่านออนไลน์ เช่น Agoda, Booking.com, Traveloka โปรโมชั่นรวมไปถึง : ส่วนลด 20% สำหรับบริการไปรับจากสนามบิน ส่วนลด 20% สำหรับสปาและการแช่โคลน ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มภายในรีสอร์ท 10% สำหรับเกมกีฬาที่ Merperle Sparkling Waves Entertainment โรงแรมแห่งนี้ เป็นแบรนด์รีสอร์ทชั้นนำในเวียดนาม โดยมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สนุกสนานและหรูหรา ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย มีการต้อนรับผู้เข้าพักด้วยบริการที่โดดเด่น และคุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของเวียดนามรวมถึงดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ รับส่วนลดสำหรับการพักผ่อนอันแสนพิเศษของคุณได้ตั้งแต่วันนี้!  และคลิก ที่นี่ สมัครสมาชิกแล้วร่วมกลุ่ม T141 Telegram […]

Continue reading...

มาดูกิจกรรมที่ห้ามพลาดใน โรงแรมเวียดนาม อย่าง MerPerle Hon Tam Resort

หากคุณกำลังหาโรงแรมพักผ่อนชิว ๆ ที่อยู่ใกล้ทะเลแสนสวยละก็ โรงแรมเวียดนาม อย่าง MerPerle Hon Tam Resort ก็ถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม!! เพราะที่นี่ตั้งอยู่บนเกาะชื่อดังอย่างเกาะฮอนตัม ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองนาตรังไปเพียงแค่ 7 กิโลเมตร สถานที่แห่งนี้จะเปิดประสบการณ์ เที่ยวในเวียดนาม อย่างขีดสุด ด้วยความสะดวกสบายที่คุณสามารถทำได้ในที่พักแห่งนี้ตลอด 2 วัน 1 คืน หากอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย!! วันแรก 1: ลุยกันเลย! อย่างแรกที่คุณต้องทำก็คือ เช็คอินเข้าพักที่โรงแรม MerPerle Hon Tam Resort ซึ่งมี 49 บังกะโลหรู และวิลล่า 15 หลังคอยมอบความสะดวกสบายให้คุณ คุณสามารถเลือกที่จะเข้าพักใน Tropical Deluxe Room หากคุณอยากถูกห้อมล้อมไว้ด้วยวิวทะเลที่กว้างสุดลูกหูลูกตา แต่ถ้าหากคุณชอบธรรมชาติอันเขียวขจีละก็ เข้าพักที่ Forestal Deluxe สิ คุณจะได้ฟินไปกับต้นไม้ใบหญ้าที่เขียวขจี ที่จะทำให้คุณสดชื่นตั้งแต่ตื่นนอน!! เล่นน้ำทะเลสีใสกับ MerPerle Hon Tam Resort  หลังจากเช็คอิน โรงแรมเวียดนาม แห่งนี้มีความบันเทิงทางน้ำที่จัดหนักจัดเต็มที่สุดแห่งหนึ่งในเวียดนามรอคุณอยู่ […]

Continue reading...
1 2