loading

Travel141, your virtual travel buddy.

Let’s go travel.

Naman ลดราคาบุฟเฟ่ต์ อาหารทะเล ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ โรงแรม Naman Retreat มีโปรโมชั่น ลดราคาบุฟเฟ่ต์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์หม้อไฟอาหารทะเลเพื่อลูกค้าทุกท่าน อาหารทะเลสดใหม่คัดสรรจากทะเลทุดเช้า พร้อมน้ำซุปรสเผ็ด ผักใบเขียว สมุนไพร บะหมี่ และเครื่องปรุงรส รวมทั้งหม้อเคี่ยวที่จะทำให้คุณได้สัมผัสมื้ออาหารพิเศษนี้ โรงแรม Naman Retreat ผสมผสานมรดกและวัฒนธรรมเวียดนามอันไร้กาลเวลา เข้ากับเสน่ห์ที่หรูหราทันสมัยได้อย่างลงตัว สถาปัตยกรรมไม้ไผ่แบบดั้งเดิมที่น่าประทับใจ และการตกแต่งภายในที่ประณีต ผสมผสานกับการต้อนรับแบบเวียดนามแท้ ๆ ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมที่นี่ โรงแรม Naman Retreat เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ปรารถนาสิ่งที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เราก็มีสปาเช่นกัน มาสงบจิตใจของคุณ รักษาร่างกายที่เหนื่อยล้า และต่ออายุจิตวิญญาณที่นี่ คุณจะได้รับการฟื้นฟูเสริมสร้าง และฟื้นฟูพลังสุดแสนน่าประทับใจ     วันเวลา: 28 ธันวาคม 2562 | 6:00 น. – 21:30 น. ราคา: VND 1.050.000 net/ คน รวมเบียร์ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ฟรี สถานที่: […]

Continue reading...

เทศกาลคริสต์มาสกับ โปรโมชั่น Duty Free ของ SASCO

ลูกค้าของ SASCO Duty Free จะมีโอกาสได้เพลิดเพลินกับ โปรโมชั่น Duty Free ที่น่าสนใจมากมาย ตั้งแต่บัดนี้จนถึงสิ้นปี 2562 ลูกค้าที่ซื้อสินค้า 2 รายการ จะได้รับส่วนลด 15-25% (ขึ้นอยู่กับแต่ละรายการ) ส่วนลดเพิ่มเติม 5% สำหรับค่าใช้จ่าย 100-199 USD และ 10% สำหรับค่าใช้จ่าย 200 USD ขึ้นไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนพฤศจิกายนนี้ คุณจะได้รับส่วนลด 5-10% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตหรือ VIMO นอกจากนี้ ในโอกาสช่วงคริสต์มาสนี้ ลูกค้าสามารถลองสินค้ารุ่นพิเศษได้ในช่วงวันหยุดพิเศษนี้ ตลอดช่วงเวลา 10 โมง – เที่ยงคืนของวันหยุดสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ – สิ้นปี กิจกรรมดนตรี Give Joy พร้อมบรรเลงเพลงคริสต์มาสแสนคึกคัก โดยนักร้องและนักดนตรีมืออาชีพ  มีซานตาคลอสมอบของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับเด็ก ๆ […]

Continue reading...

Lotte เปิดร้าน Duty Free สาขาใหม่ ที่ Hanoi Noi Bai Airport

Lotte Duty Free สาขาใหม่ เปิดให้บริการแล้วที่ Hanoi Noi Bai International Airport ซึ่งถือเป็นสาขาที่สามในเวียดนาม โดยพิธีเปิดของสาขาเกิดขึ้นไปแล้วในวันที่ 26 กรกฎาคม กว่า 506 ตร. ม. Lotte Duty Free แห่งนี้มีกว่า 90 แบรนด์ มีทั้งน้ำหอม สุรา เครื่องสำอาง และบุหรี่ พูดถึงร้านค้าทั้ง 90 แบรนด์นี้ มีถึง 21 ร้านที่เป็นเอกสิทธิ์ของสนามบิน, แบรนด์ Hue ในประเทศ และแบรนด์ Innisfree รวมถึงแบรนด์ต่างประเทศ เช่น Yomiuri, Tom Ford และ Bobbi Brown     Lotte วางแผนที่จะเปิดสาขาที่ 4 ในเวียดนามที่เมืองดานัง ภายในปีนี้ ด้วยหวังเป้าหมายที่จะเป็นผู้ประกอบการปลอดภาษีรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ตามที่รายงานใน DFNI ล่าสุด […]

Continue reading...

MerPerle Hon Tam Resort เพิ่งเปิดตัวใหม่พร้อม โปรโมชั่นจองห้องพัก ที่น่าดึงดูด!

MerPerle Hon Tam Resort เพิ่งเปิดตัวใหม่ ที่ 88A Tran Phu เมืองญาจาง พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวด้วย โปรโมชั่นจองห้องพัก ที่น่าดึงดูดและน่าสนใจ: – ส่วนลด 30% เมื่อจองที่พักออนไลน์ – อาบโคลนธรรมชาติฟรีที่ MerPerle Hon Tam Mud Bath ลิงค์สำหรับการจองที่พัก: http://bit.ly/BookingMerPerleBeach ระยะเวลาของโปรโมชั่น: ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 MerPerle Hon Tam Resort ตั้งอยู่ที่ 88A Tran Phu ถนนสายกลางที่แออัดที่สุดในเมืองชายฝั่งของเมืองญาจาง มีห้องพัก 124 ห้อง ออกแบบหรูหราระดับ 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมสัญญาว่าจะเป็นสถานที่ดีเยี่ยมสำหรับให้คุณเยี่ยมชมเมืองชายฝั่งที่สวยงามของเมืองญาจาง ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจาก MerPerle Hon […]

Continue reading...

ฉลองวันเกิด พร้อมของขวัญพิเศษที่ SKY36 ดานัง

ฉลองวันเกิด ด้วยของขวัญจาก Sky36 ฟรี! Happy Birthday to You Happy Birthday to You! วันนี้วันเกิดใครน้า? โอ้ะ วันเกิดคุณหรอเนี่ย! แล้วคุณกำลังหาสถานที่เพื่อ ฉลองวันเกิด กับเพื่อนของคุณอยู่รึเปล่า? ถ้ากำลังหาอยู่ เราอยากจะชวนทุกคนมาที่ปาร์ตี้ดนตรีระดับมหากาพย์จากดีเจชั้นนำ ที่ Sky36 เราสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดมาให้คุณในวันเกิดปีนี้แน่นอน! เพียงแค่ โทรหาเราตอนนี้ 0935.046.488 – 0901.151.536 ทำการจองทำเลพื้นที่ที่คุณถูกใจ บางทีอาจจะตรงกลางที่สามารถมองเห็นเวทีชัด ๆ ก็ได้ และให้เราช่วยคุณเก็บเกี่ยวค่ำคืนอันแสนน่าจดจำนี้ในสถานที่ที่สูงที่สุดในใจกลางของดานังตอนกลางคืน!     ของขวัญวันเกิดที่คุณจะได้จาก SKY36: ฟรีเค้กวันเกิด ฟรีพลุไฟจุดฉลองวันเกิด ฟรีอัลบัมรูป เข้าโซนวีไอพีฟรี ตั้งอยู่ที่ชั้นบนของ Novotel Premier Da Nang Han River, Sky36 ถือเป็นบาร์ที่สูงที่สุดในเวียดนามเลยก็ว่าได้ เปิดประสบการณ์ความบันเทิงยามค่ำคืนสุดหรูหราในเมืองดานังแห่งนี้เลย ที่อยู่: Sky36 Bar, 36-38 […]

Continue reading...
1 2 3 5