loading

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ให้ความสำคัญกับเรื่องอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโต Travel 141 คือเว็บไซต์การท่องเที่ยวแบบไลฟ์สไตล์ในเอเชียที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 สร้างขึ้นโดย iRiver Asia’s บริษัทด้านการการตลาดดิจิตอลในสิงคโปร์ที่เชี่ยวชาญในเรื่อง Digital Marketing , Social Media Marketing , Web Publishing และ Digital Solutions

เป็นเวลากว่า 1 ปีที่ Travel 141 ได้เผยแพร่บทความจำนวนมากเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม ร้านค้า ในประเทศต่างๆ อาทิ สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย และประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจของเรา Travel 141 ไม่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและอาหารท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับความจำเป็นในการเดินทางเช่น แผนการบิน ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่า และการประกันภัยการเดินทาง

สมัครสมาชิกจดหมายข่าวของเราที่ด้านล่างของเว็บไซต์ เพื่อรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเดินทางได้เลย!

นอกเหนือจากภาษาไทย Travel 141 ยังมีให้เว็บไซต์อีก 4 ภาษาด้วยกันคือ

www.travel141.com (ภาษาอังกฤษ)

www.travel141.com.hk (ภาษาจีนตัวเต็ม)

www.travel141.cn (ภาษาจีนตัวย่อ)

www.travel141.co.kr (ภาษาเกาหลี)

เรื่องราวของ Travel 141

สำหรับแรงบันดาลใจที่นำไปสู่การสร้าง Travel 141 คือเราต้องการการแบ่งปันความงามของโลกที่รอการค้นพบในทุกมุมของเอเชีย เพื่อตอบสนองความปรารถนาของนักเดินทางทุกคนในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ความกระหายในประสบการณ์ที่น่าทึ่งและความต้องการเดินทางไปเยือนในสถานที่ใหม่ๆ

โดยวิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนเดินทางไปทั่วโลกเพื่อสำรวจสิ่งใหม่ๆ ประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการขึ้นเครื่องบิน ล่องเรือ หรือเดินผ่านเมืองที่ไม่คุ้นเคย ทุกประสบการณ์ใหม่จะทำให้คุณมีความทรงจำใหม่ ๆ ดังนั้นเก็บแสตมป์พาสปอร์ตเหล่านั้นไว้ พร้อมออกเดินทางด้วยตัวคุณเอง จองตั๋วเครื่องบิน และออกไปผจญภัยครั้งใหม่กับชีวิตใหม่ของคุณกัน

เมื่อผู้คนถามว่า Travel 141 คือใคร เราต้องการเป็นที่รู้จักในฐานะมากกว่าบล็อกการท่องเที่ยว แต่เป็นแรงบันดาลใจในการออกเดินทางมากกว่า เที่ยวมากขึ้นกับข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

เป้าหมายของเราคือการทำให้ผู้ชมการเดินทางมีโอกาสได้สัมผัสกับปลายทางแบบท้องถิ่นและเป็นธรรมชาติ ทำเพื่อให้สามารถนำเสนอประสบการณ์การเดินทางที่มีความหมายทางวัฒนธรรมผ่านบทความของเรา

สำหรับข่าวประชาสัมพันธ์หรือการสนับสนุนด้านบรรณาธิการคุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่  editors@travel141.com.
คลิก ที่นี่ เพื่อดูว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นด้วยการเข้าถึงนักเดินทางต่างชาติได้อย่างไร