loading

Where is your next destination?

Travel141 is your local travel guide in Asia!

โรงแรมพันธมิตรแห่งแรกในฟิลิปปินส์ Savoy Hotel Manila เข้าร่วมกับ Asia Travel Club แล้ว!

Asia Travel Club ภูมิใจที่จะนำเสนอ โรงแรมพันธมิตรแห่งแรกในพิลิปปินส์  Savoy Hotel Manila โรงแรมแสนสวย ดูอบอุ่น และสง่างามใจกลางเมืองมะนิลา โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบิน Ninoy Aquino เพียง 1 กิโลเมตร และด้วยทำเลที่ตั้งย่านปาไซ มะนิลา จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำสิ่งต่าง ๆ ทั้งการพักผ่อน หรือจะเพลิดเพลินกับสิ่งต่าง ๆ ในมะนิลาก็เป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยห้องพักและห้องสวีทกว่า 684 ห้อง แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน โต๊ะ ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีมินิบาร์เครื่องชงชา / กาแฟ และสิทธิการเข้าใช้ Executive Lounge อีกด้วย แขกที่เข้าพักที่ Savoy Hotel Manila สามารถใช้ประโยชน์จากบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้พร้อมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง การรักษาความปลอดภัยและรูมเซอร์วิสเพื่อให้แน่ใจว่าแขกทุกท่านสามารถเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายที่สุด ทั้งนี้ยังมีบริการอาหารเช้าทุกวัน ซึ่งให้บริการอาหารนานาชาติเสิร์ฟร้อนๆ จาก […]

Continue reading...

5 เหตุผลที่ต้องไปเยือน มาคาติ – เมืองที่ไม่ได้มีดีแค่ย่านธุรกิจ!!

เมืองมาคาติ เป็นเมืองเศรษฐกิจของฟิลิปปินส์ที่เต็มไปด้วยย่านธุรกิจมากมายและตลาดหุ้น โดยตั้งอยู่ใกล้กับเมืองหลวงของฟิลิปปินส์อย่างกรุงมะนิลา นอกจากนั้น มาคาติ ยังถือเป็นสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยว เพราะมีร้านอาหารรสเลิศ ห้างสรรพสินค้ามากมาย รวมไปถึงโรงแรมหรูที่พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ หากอยากรู้รายละเอียดว่าทำไมต้องมา เที่ยวมาคาติ เราจะอธิบายให้ฟัง!! ห้างสรรพสินค้าที่รวบรวมทุกอย่างในโลกเอาไว้ หากคุณมีแผนจะมา เที่ยวมาคาติ และกลัวว่าจะไม่มีที่ให้ช้อปปิ้งละก็ หายห่วงได้เลย เพราะที่นี่มีห้างสรรพสินค้ามากมายที่ติดแอร์เย็นฉ่ำให้คุณเลือกเดิน ไม่ว่าจะเป็น Glorietta, Century City Mall, SM Makati, Power Plant Mall หรือ Greenbelt Mall บอกได้เลยว่ามีทุกอย่างให้คุณเลือกแบบว่าตั้งแต่แบรนด์พื้นบ้านยันกระเป๋าแบรนด์เนมก็ครบ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีของฝาก เพราะ มาคาติ ตอบโจทย์แน่นอน!! ผับและบาร์มากมายที่ให้คุณได้ปาร์ตี้ หากคุณกำลังมองหาวันสถานที่จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมนั่งคุยกับเพื่อน หรือหาผับเด็ด ๆ ที่เปิดเพลงมันส์ ๆ ละก็ ต้องไปที่ย่าน Poblacion เพราะที่นี่รวบรวมร้านเหล้าเด็ด ๆ ที่รอคอยนักท่องเที่ยวสายปาร์ตี้เอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น Royal Club Makati, Alamat Filipino […]

Continue reading...

คู่มือการท่องเที่ยวฟิลิปปินส์: สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ ที่ควรค่าแก่การสัมผัส

วันที่เหนื่อยล้าจะทำให้ชีวิตในแต่ละวันของคุณหมดไปและมันไม่สนุกเลยที่จะเดินไปมาในความรู้สึกราวกับว่าร่างกายของคุณกำลังจะพัง เมื่อคุณเหนื่อยล้าทั้งจิตใจและอารมณ์ คุณจะลืมสิ่งที่ดีทั้งหมดในโลกและพลาดโอกาสที่จะได้สนุก ดังนั้นในขณะที่คุณยังอยู่ในวัยเด็ก คุณควรจะพักผ่อนอย่างเต็มที่! จัดทำรายการ สิ่งที่ต้องทำในกรุงมะนิลา และรวมถึง บาร์ในมาคาติ ที่ดีที่สุด

Continue reading...

พาไป เที่ยวฟิลิปปินส์ กับ 5 เกาะน่าเที่ยวที่ไม่ใช่โบราไกย์

เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินข่าวแล้ว เรื่องที่ประธานาธิปดี ดูเตอร์เต สั่งปิดเกาะโบราไกย์ สถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังฮิตมากๆ ในช่วงนี้ เป็นเวลา 6 เดือน เพื่อฟื้นฟูธรรมชาติโดยรอบและปรับปรุงแก้ไขระบบทิ้งน้ำเสียของเกาะที่ไม่เป็นระเบียบ ส่งผลกระทบต่อน้ำทะเล ที่กำลังจะทำให้สีของน้ำทะเลเปลี่ยนไป หลังจากการลงตรวจพื้นที่ของเจ้าหน้าที่ พบว่าผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหารต่างๆ บนโรงแรมได้ทำการลักลอบทิ้งน้ำเสียลงทะเลแบบโดยตรงโดยไม่มีการบำบัด

Continue reading...

เที่ยวเซียร์กาโอ hidden gems แห่งท้องทะเลฟิลิปปินส์

หากจุดหมายปลายทางที่คุณกำลังมองหาคือ ทะเล แสงแดด และหาดทราย ตัวอย่างเช่น เกาะโบราไกย์ (Boracay) เกาะปาลาวัน (Palawan) และเกาะเซบู (Cebu) ทั้งหมดเป็นที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศฟิลิปปินส์ และมีเอกลักษณ์ของทะเลเขตร้อน แต่นอกเหนือจากทั้ง 3 แห่งที่กล่าวมา ยังมีอีกเกาะที่อยู่ห่างจากกรุงมะนิลาไปทางทิศตะวันตกประมาณ 800 กม. และเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับนักเล่นเซิร์ฟมืออาชีพและมือสมัครเล่น! ที่แห่งนั้นก็คือที่มีชื่อว่า เกาะเซียร์กาโอ (Siargao)

Continue reading...
1 2 3