Asia Travel Clubกรุงเทพที่ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมโรงแรมไทย

3 กิจกรรมยามค่ำคืน พร้อมที่พักที่ดีที่สุด แบบฉบับคนเมืองกรุง

BKK-NightLife

อย่างที่รู้กันดีว่าในกรุงเทพฯ มีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเข้าวัดทำบุญ ต่อด้วยการช้อปปิ้งคลายเครียด หรือนวดตัวพร้อมสปาก็ทำได้ หลังจากนั้น เมื่อพระอาทิตย์ตกก็ไม่ต้องกลัวเหงา เพราะเราจัด กิจกรรมยามค่ำคืน ที่ดีที่สุดในกรุงเทพมาไว้ให้คุณแล้ว!!

ตลาดนัดกลางคืน

กรุงเทพปัจจุบันมีตลาดกลางคืนเกิดขึ้นมากมาย หลากหลายสถานที่ และสามารถเดินทางง่ายอีกด้วย แต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยเดินตลาดนัดกลางคืนสักที จตุจักรเป็นที่แรกที่แนะนำเลยล่ะ ซึ่งที่นี่รวบรวมสินค้าราคาถูกไว้มากมาย ในช่วงวันศุกร์และวันหยุดสุดสัปดาห์ ทั้งร้านค้าและผู้คนก็จะคึกคื้นเป็นพิเศษ!!

Travel141 | Thailand Travel Guide: Nightlife in Thailand | Chatuchak

และหากคุณเป็นนักสะสมที่รักงานศิลปะล่ะก็ รับลองว่าตลาดนัดกลางคืนแห่งนี้จะเป็นอัญมณีสำหรับนักสะสมเลยทีเดียว!! งานศิลป์แทบทุกชิ้นของที่นี่จากวัสดุรีไซเคิลและเศษวัสดุ เพื่อส่งเสริมแนวคิดที่ว่า “ไม่มีอะไรที่ไร้ประโยชน์”

Travel141 | Thailand Travel Guide: Nightlife in Thailand | plane
Photo Source: Hotels.com

แลนด์มาร์คของแต่ละที่เป็นเหมือนจุดดึงดูดให้หลายๆคนมาเดินตลาดนัดกลางคืนมากขึ้น รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่มที่แปลกตาทั้งหลาย เช่น เครื่องบินลำนี้ เป็นทั้งมุมดนตรี มุมถ่ายรูป และมุมร้านอาหารซึ่งก็คือแลนด์มาร์คของช่างชุ่ยนั่นเอง

ดินเนอร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นอกจากตลาดนัดกลางคืนแล้ว ก็ไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นไปกว่าการได้เห็นแสงไฟระยิบระยับที่สะท้อนอยู่บนผืนน้ำเจ้าพระยา ใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ และล่องเรือไปตามแม่น้ำพร้อมดินเนอร์ที่แสนโรแมนติก

Travel141 | Thailand Travel Guide: Nightlife in Thailand | river cruise

ภายในเวลา 2 ถึง 3 ชั่วโมง คุณสามารถล่องเรือ หรือทานบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์บนเรือ พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของวัดอรุณ (วัดอรุณ) และพระบรมมหาราชวังริมน้ำ

สวรรค์ของ Backpacker – ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร เป็นที่นิยมของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ มีร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์ต่างๆมากมาย ทุกสิ่งที่คุณอยากได้ หรือทุกอย่างที่คุณอยากทำ คุณสามารถหามันได้ทั้งหมดจากที่นี่

Travel141 | Thailand Travel Guide: Nightlife in Thailand | khao san

สองข้างทางของถนนคนเดินแห่งนี้เต็มไปด้วยโรงแรม ร้านนวด ร้านสัก และตัวแทนการท่องเที่ยวต่างๆ แต่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น จะน่าตื่นตาตื่นใจแค่ไหน? คุณต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง!!

ที่พัก

หลังจากแนะนำสถานที่ และกิจกรรมต่างๆแล้ว คุณต้องไม่พลาดกับโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯแน่นอน Shangri-La Hotel Bangkok โรงแรมที่เป็นดั่งสวรรค์บนดิน โดดเด่นอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นศูนย์กลางที่ใกล้สถานที่ดังๆมากมาย

Travel141 | Thailand Travel Guide: Nightlife in Thailand | Shangrila 1
Photo Courtesy of Shangri-La Hotel Bangkok

โรงแรมแห่งนี้มีห้องสวีทกว่า 802 ห้อง ด้วยตกแต่งแบบไทยผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายที่ล้ำสมัยไว้อย่างลงตัว จึงทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ๆดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพฯ 

Travel141 | Thailand Travel Guide: Nightlife in Thailand | Shangrila 2
Photo Courtesy of Shangri-La Hotel Bangkok

เพื่อสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง!! ให้ Shangri-La Hotel Bangkok มอบบริการที่สะดวกสบาย และดีเยี่ยมที่สุดให้กับคุณ

Travel141 | Thailand Travel Guide: Nightlife in Thailand | Shangrila 3

Photo Courtesy of Shangri-La Hotel Bangkok

ที่ตั้ง : 89 ซอยวัดสวนพลู , ถนนใหม่ , เขตบางรัก , กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์โทรศัพท์ : +662 236 7777
เว็บไซต์ : https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/


ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน Telegram!!

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Telegram บน iOS หรือ Andriod และแอดช่อง Telegram กับเรา และเข้าไปที่ https://t.me/t141dealsTH เพียงแค่นี้คุณก็จะได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหาร และโรงแรม!!

นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมแจกของฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่พัก บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือนอีกด้วย!!

อ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆได้ ที่นี่!!